, 21h15 02/12/2018

Thắng đẹp Philippines, HLV Park Hang-seo vẫn nói điều không hài lòng!

(Xecuatui.vn) - Tối nay, đội tuyển Việt Nam đã thắng chủ nhà Philippines 2-1 ở trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018. Có lợi thế rất lớn ở trận lượt về nhưng HLV Park Hang-seo vẫn bày tỏ sự không hài lòng.

HLV Park Hang-seo nói: “Đây là trận đấu không hoàn hảo, chúng ta đã phải nhận bàn thua đầu tiên tại giải. Hôm nay, chúng tôi vẫn còn bỏ lỡ một số cơ hội của Công Phượng, Đức Chinh. Nhưng về cơ bản, tôi hài lòng với màn thể hiện của các học trò trong suốt 90 phút thi đấu. Tôi muốn dành lời cảm ơn họ, họ đã vượt qua những thời khắc khó khăn của trận đấu để giành chiến thắng chung cuộc”.

thang dep philippines, hlv park hang-seo van noi dieu khong hai long! hinh anh 1

Phân tích sâu hơn về trận đấu, HLV người Hàn Quốc bày tỏ: “Khi bị gỡ hòa 1-1 cuối hiệp 1, trong giờ nghỉ giải lao, tôi đã làm tâm lý cho các cầu thủ. Tôi nhắc lại cho họ nhớ chúng ta đã chơi tốt như thế nào trong quá khứ và phần lớn thời gian của hiệp 1.

Hiệp 2, chúng ta đã chơi tốt hơn, có được nhiều cơ hội và kết thúc với phần thắng chung cuộc”.

Hướng tới trận lượt về, HLV Park Hang-seo nhấn mạnh: “Ngày 6.12, chúng tôi sẽ tiếp Philippines ở trận lượt về. Họ đã cho thấy sự nguy hiểm và chúng ta sẽ phải tập trung hơn, chắt chiu, tận dụng tối đa những cơ hội của mình”.

thang dep philippines, hlv park hang-seo van noi dieu khong hai long! hinh anh 2

Về tình trạng chấn thương của Văn Toàn, HLV Park Hang-seo bày tỏ: “Cậu ta là một cầu thủ giỏi, rất tiếc đã không thể chơi bán kết lượt đi. Nhưng chúng tôi có 23 cầu thủ và tất cả đều sẵn sàng khi được tung vào sân và hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Chốt lại, HLV Park Hang-seo đặc biệt khen ngợi 1 tuyển thủ: “Phan Văn Đức hôm nay đã chơi tốt. Cậu ta xứng đáng là cầu thủ hay nhất trận”.

Theo Dân Việt