, 12h50 23/12/2017

Tesla Model S độ limousine độc nhất thế giới, giá ngang BMW 6-Series

(Xecuatui.vn) - Phiên bản limousine của Tesla Model S dù chưa hoàn thiện nhưng đang được đấu giá lên ngưỡng 80.000 USD tại Mỹ.

Theo thông tin trên eBay, chiếc xe được "biến đổi" thành phiên bản Limo nhằm mục đích quảng cáo và mới lăn bánh được quãng đường 150 dặm (tương đương khoảng 240 km). Với các hình ảnh đăng tải, có thể thấy mẫu Tesla Model S vẫn trong tình trạng gần như mới nếu không quan tâm tới vấn đề đã được "phẫu thuật" để trở thành một chiếc Limo. 

Công ty chịu trách nhiệm của quá trình độ là Big Limos. Họ tiết lộ thời gian thực hiện dự án này là 2 năm và không có sự giúp đỡ hay kiểm định nào từ Tesla. Chiếc xe thuộc phiên bản Tesla Model S 85, đời 2015 với nước sơn bên ngoài màu trắng.

 
Ảnh: eBay.

Sau một thời gian đăng tải lên eBay, mẫu xe đã được đấu giá lên tới hơn 80.000 USD. Với số tiền này, bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc BMW 6-Series Gran Coupe "mới toanh" tại Mỹ. 

Mặc dù vậy, chiếc xe mới hoàn thiện được 90%. Nếu muốn chiếc xe hoàn thiện, chủ nhân mới sẽ phải chi thêm tiền để hoàn thiện nó. 

Không có nhiều thông tin về chiếc Tesla Model S Limo này sau quá trình được độ như số chỗ ngồi, trọng lượng của chiếc xe,… Chỉ biết rằng, sau khi được "phẫu thuật" như vậy, chiếc xe sẽ bị mất đi bảo hành và những sự hỗ trợ của hãng Tesla.

Với phiên bản kéo dài, chiếc xe rất phù hợp cho ai mong muốn một chiếc Tesla Model S nhưng số chỗ ngồi rộng rãi và chở được nhiều người hơn. Thời gian đấu giá sẽ chính thức kết thúc vào ngày thứ hai tới đây.

Ảnh:eBay.

 Theo autopro.com
 


Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.