Bí Xanh, 10h05 24/10/2017

Tàu hỏa gần tới…một "Ninja Lead" vẫn lao tới mở chắn tàu bất chấp tính mạng băng qua đường

(Xecuatui.vn) - (Xecuatui.vn) Mặc cho đoàn tàu hoả sắp tới, người phụ nữ này vẫn bất chấp để mở barrier chắn để có thể băng qua đường ray.

Chúng ta hẳn đã biết rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của những chiếc barrier chắn tàu. Cùng với đó, chúng ta cũng hiểu một điều rằng, nếu không “nghe lời” những chiếc barrier rất có thể sẽ phải nhận kết cục đau thương.

Nhưng tất cả những điều trên xem ra không có nhiều giá trị , bài học cảnh báo đối với người phụ nữ trong tình huống dưới đây.

Qua tìm hiểu được biết, sự việc này được cho là xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 22/10 tại Đà Nẵng. Cho dù chiếc barrier chắn tàu đã được sử dụng nhưng vì một lý do nào đó, người phụ nữ này lại quyết định tự mở đường cho mình đi.

Những người nhân viên đường sắt cũng đã can thiệp ngăn cản hành vi này, nhưng cũng không thể chặn đứng được hành động dại dột, vô cùng liều lình của người phụ nữ.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, hành động của người phụ nữ đã nhanh chóng vấp phải rất nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều rằng đây là hành động dại dột và xem thường tính mạng bản thân, có thể gây hoạ cho cả những người khác.

Theo Soha.