Anh Quỳnh, 14h00 19/03/2016

Số phận siêu xe gặp nạn tại VN - người bị "phanh thây", kẻ nằm chuồng gà

(Xecuatui.vn) - Có rất nhiều siêu xe thuộc sở hữu của những đại gia Việt không may gặp phải tai nạn đáng tiếc khiến xe bị hư hỏng. Như Aston Martin DB9, Ferrari 599 GTB, Lamborghini Gallardo, hay Huracan LP610-4, Ferrari 458 Italia,… và mỗi chiếc lại được chủ nhân của chúng lựa chọn cách giải quyết khác nhau.

Tính tới thời điểm hiện tại ở Việt Nam ghi nhận có khoảng 10 vụ tai nạn xảy ra với các siêu xe khác nhau. Trong số đó có nhiều tai nạn nhận được sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng trong nước cũng như trên thế giới. Một trong những tai nạn xảy ra với những siêu xe trong nước phải kể tới như tai nạn của Aston Martin DB9, Lamborghini Huracan LP610-4,… và mỗi chiếc xe tới nay có số phận hoàn toàn khác nhau.

Aston Martin DB9 Drift thành phế liệu sau tai nạn năm 2008.

Đối với chiếc Aston Martin DB9 gặp tai nạn đáng tiếc vào khoảng cuối năm 2008, vụ tai nạn đã khiến siêu xe này bị hư hỏng khá nặng. Thay vì được sửa chữa thì tới tận bây giờ chiếc siêu xe này vẫn nằm trong một garage ở Sài Gòn, tại khu vực xe phế liệu và có lẽ sẽ chẳng bao giờ được sửa chữa.

Siêu xe Lamborghini Gallardo của đại gia Vũng Tàu cũng gặp tai nạn nặng ở Hà Nội. Chiếc siêu xe này không những không được sửa chữa mà còn bị thợ sửa chữa lấy hết phụ tùng có thể sử dụng được lắp ráp sang những chiếc Lamborghini Gallardo khác khi cần thiết. Và tới nay hình ảnh đẹp về chiếc xe Lamborghini Gallardo của đại gia Vũng Tàu này chỉ còn là quá khứ.

Lamborghini Gallardo sau tai nạn bị tháo hết phụ tùng thay cho những siêu xe khác.

Trái ngược với số phận hẩm hiu của những siêu xe kể trên cũng có những siêu xe sau khi gặp nạn được chủ nhân của nó mang đi sửa chữa. Trong số đó phải kể tới Ferrari 599 GTB độc nhất vô nhị ở nước ta gặp tai nạn năm 2011 với hư hỏng đáng kể ở phần đầu xe. Khoảng 1 năm sau người yêu xe lại được nhìn ngắm chiếc Ferrari 599 GTB xuất hiện trên nhiều con phố Hà Nội trước khi về với garage của đại gia cà phê – ông chủ cà phê Trung Nguyên.

Ferrari 599 GTB duy nhất tại Việt Nam lấy lại được vẻ đẹp sau sửa chữa.

Một ví dụ kể khác điển hình cho những chiếc siêu xe may mắn được sửa chữa sau gặp nạn không thể thiếu Ferrari California độ của đại gia Đỗ Bình Dương . Chiếc Ferrari California va chạm với một xe bê tông và bị hư hỏng khá nặng nhưng chủ nhân của nó vẫn chi số tiền không hề nhỏ để sửa chữa và tới nay nó đã tung hoành ở khắp các con phố tại Hà Nội.

Vụ tai nạn vào tháng 8/2015 khiến siêu xe Ferrari 458 Italia bị hư hỏng nặng. Đây là vụ tai nạn gây được sự chú ý của cộng đồng mạng bởi độ hot của nó từ khi mới xuất hiện. Và chiếc Ferrari 458 Italia càng được chú ý hơn khi chiếc xe này đang trong quá trình hoàn thiện các khâu sửa chữa cuối cùng trước khi cho tái xuất lại. Ông chủ của siêu xe Ferrari 458 Italia đã phải chi ra khoảng 2 tỷ đồng cho việc nhập khẩu phụ tùng đáp ứng cho quá trình sửa chữa chiếc siêu xe của mình.

Lamborghini Huracan LP610-4 đang được kỳ vọng sẽ được sửa chữa.

Bên cạnh đó, có những siêu xe sau tai nạn vẫn chưa xác định được số phận của mình như Lamborghini Huracan LP610-4 hay BMW i8 màu xanh ngọc. Nhiều nguồn tin cho rằng chiếc Lamborghini Huracan sẽ sớm được sửa chữa trong thời gian tới để tiếp tục sử dụng. Còn số phận của siêu xe BMW i8 màu xanh ngọc của thiếu gia Hà thành vẫn chưa được xác định chính xác. Song hình ảnh chiếc siêu xe gây chú ý một thời để gần một chuồng gà của garage ngoài trời khiến người yêu xe không khỏi xót xa.

BMW i8 màu xanh ngọc hàng độc Việt Nam được đặt gần chuồng gà sau tai nạn.

Loading...


xvideo tai nan xieu xe vnxót xa siêu xe bị mổ xẻ ở việt namsieu xe nam o chuong ga