Anh Quỳnh, 11h00 08/03/2016

Số phận của BMW i8 "đen nhất VN" sau 2 lần tai nạn giờ ra sao?

(Xecuatui.vn) - Là chiếc BMW i8 xanh ngọc độc nhất Việt Nam, nhưng sau 2 vụ tai nạn nghiêm trọng, chiếc xe này được phát hiện đang nằm "đắp chiếu" tại môt bãi đỗ tại Hà Nôi.

Những hình ảnh rò rỉ mới đây về một chiếc xe bị hư hỏng khá nặng nằm phủ bạt tại nhà kho ngoài trời ở Hà Nội đang được chia sẻ trên mạng xã hội. Không khó để nhận ra đó chính là chiếc BMW i8 màu xanh ngọc duy nhất tại Việt Nam bởi độ nổi tiếng và phủ sóng của nó ngay từ khi nó xuất hiện ở nước ta.

BMW i8 xanh ngọc hàng độc của thiếu gia Hà Thành.

Chiếc BMW i8 xanh ngọc duy nhất ở nước ta này còn nổi tiếng hơn khi đã 2 lần gặp tai nạn khi lưu thông trên đường. Lần thứ nhất khi thiếu gia 19 tuổi điều khiển xe trên đường đã chạy đua với một chiếc Mercedes-Benz trước khi xảy ra tai nạn. Hậu quả khiến chiếc BMW đắt đỏ này bị hỏng phần đầu xe ở phần cản và trước và đèn pha bị vỡ hoàn toàn.

Sau tai nạn, tới tận khoảng tháng 1/2016 mới thấy chiếc BMW i8 hàng độc này xuất hiện trở lại bởi quá trình sửa chữa của nó bị kéo dài do các phụ tùng phải chờ nhập khẩu từ nước ngoài về. Khi đã được sửa chữa siêu xe BMW i8 xanh ngọc lại mang một diện mạo sáng bóng không tì vết như chưa có tai nạn nào từng xảy ra.

Hư hại nặng sau tai nạn thứ 2 tại Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Song tới ngày 5/2/2016, không lâu sau khi tái xuất thì một tai nạn khác lại xảy ra cho chiếc xe này. Chiếc BMW i8 lần này gây tai nạn tại Hoàn Kiếm và bị hư hỏng rất nặng, vụ tai nạn khiến một thanh niên đi bộ bị thương.

Hậu quả của tai nạn thứ 2 này làm phần thân xe bị hư hỏng hoàn toàn, kính sau vỡ vụn, một bánh của BMW i8 còn bị long hẳn ra khỏi xe. Chiếc siêu xe bắt mắt này gần như bị hư hỏng hoàn toàn.

Chiếc BMW i8 xanh ngọc này hiện nằm trong kho và không hẹn ngày sửa chữa.

Sau tai nạn này chiếc BMW i8 xanh ngọc nằm “đắp chiếu” tại một kho ngoài trời ở thủ đô Hà Nội. Có lẽ sau 2 lần "dớp" như vậy, chủ nhân cũng chẳng còn thiết tha gì chiếc xe này, chưa kể đến việc chi phí sửa chữa có thể cao chẳng kém gì việc mua một chiếc i8 mới.

Được biết, siêu xe BMW i8 có màu xanh ngọc duy nhất có mặt tại Việt Nam thuộc quyền sở hữu của một thiếu gia sinh năm 1997. Đây cũng chính là người được ghi nhận trẻ nhất sở hữu một chiếc BMW i8 tại nước ta, đồng thời lại là chiếc có màu xanh ngọc độc đáo nhất mà không ai có được hiện nay ở trong nước.bmw i8 xanhsố phận i8 2 lần bịtai nạnsố phận của bmw i8 xanh ngọcbmw đen nhất việt nambmw i8