Mèo, 14h21 04/10/2018

Sợ BTS bị thương vì “tên bay đạn lạc”, trưởng nhóm RM và nhiều ARMY lên tiếng yêu cầu 1 số fan ngừng ném đồ lên sân khấu

(Xecuatui.vn) - Không ít lần thành viên BTS đã bị fan ném đồ trúng người trong khi đang biểu diễn trên sân khấu, đặt ra lo ngại về sự an toàn của nhóm.

Ném đồ chơi, vật lưu niệm…. lên sân khấu đã là “truyền thống” của khán giả nhiều nước khi tham gia concert, tuy nhiên đây đang trở thành 1 vấn nạn bởi rất có thể nghệ sĩ sẽ bị thương nếu bị vô tình ném trúng. Nạn nhân mới nhất của việc này chính là BTS khi gần đây cả ARMY Hàn Quốc và quốc tế đều để ý rằng trong chuỗi world tour “Love Yourself”, các chàng trai liên tục bị fan ném đồ vật vào người từ dưới sân khấu.

Trong nhiều fancam, ảnh chụp được những người tham dự concert ở các địa điểm như Fort Worth, Newark, Chicago… ghi lại, các thành viên BTS thường xuyên bị ném đồ vật trúng vào tay, chân, đầu. Những thứ được ném lên sân khấu có vương miện đồ chơi, bờm, thú nhồi bông, quạt,... thậm chí có cả tiền và những đồ vật có khả năng gây thương tích. Tuy nhiên, vì hành xử chuyên nghiệp và thương fan nên dù có vẻ đau khi bị ném trúng, BTS thường chỉ cười trừ cho qua.

 

 Các thành viên bị fan ném trúng đồ đạc vào người 

Chứng kiến sự việc này, rất nhiều ARMY ở khắp nơi trên thế giới đã bày tỏ sự quan ngại với thói quen ném đồ vật lên sân khấu của 1 bộ phận fan và sợ BTS sẽ bị thương. Họ bình luận: “Sao các bạn cứ ném đồ vật vào các chàng trai quý giá của chúng mình vậy TT”, “Sao họ lại làm thế chứ… các cậu ấy sẽ bị thương mất”, “Đó không phải cách thể hiện tình yêu đến họ đâu”, “Xin đừng ném đồ vật, xin hãy bảo vệ các thành viên của chúng ta”, “Bị ném thế sẽ đau đó”, “Thấy j-hope vẫn cười dù bị ném đồ vào mắt mà đau lòng quá”...

Có lẽ sự việc đã đủ nghiêm trọng nên mới đây, trong đêm diễn tại thành phố Chicago (Mỹ), chính trưởng nhóm RM cũng đã phải lên tiếng “xin” fan chấm dứt hiện tượng này: “Làm ơn đừng ném đồ đạc của các bạn lên sân khấu nữa”. Hi vọng rằng việc này sẽ ngừng lại khi thành viên BTS chính thức lên tiếng và không chỉ trong concert của BTS mà còn ở nhiều concert do các nghệ sĩ khác để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

 RM và Jungkook yêu cầu fan không ném đồ lên sân khấu nữa