, 14h41 18/04/2019

Sinh viên đại học U40 Kim Kardashian: Tưởng khiêm tốn nhưng vẫn đi thi bằng siêu xe, không quên cắp túi 2 tỉ bên người

(Xecuatui.vn) - Nhìn qua cứ ngỡ Kim Kardashian đã khiêm tốn và giản dị hơn, đến khi soi kĩ ra mới thấy tật khoe khoang của cô nàng không bao giờ có thể sửa được.

2 ngày trước, Kim Kardashian đã chia sẻ trên Instagram chuyện cô vừa bắt đầu lịch trình học tập để lấy bằng luật sư. Để chứng minh cho thái độ học hành nghiêm túc của bản thân, cô sinh viên luật chăm chỉ Kardashian đã thật sự được bắt gặp khi đang cầm trên tay tập tài liệu dày cộp bước tới tòa án bang California để thực hiện bài kiểm tra.

Sinh viên đại học U40 Kim Kardashian: Tưởng khiêm tốn nhưng vẫn đi thi bằng <a class=siêu xe, không quên cắp túi 2 tỉ bên người - Ảnh 1." />Sinh viên đại học U40 Kim Kardashian: Tưởng khiêm tốn nhưng vẫn đi thi bằng siêu xe, không quên cắp túi 2 tỉ bên người - Ảnh 1.

Kim Kardashian xuất hiện tại khu vực trường thi với vẻ ngoài không khác một sinh viên bình thường là mấy

Không mặc những bộ đồ bó sát như thường ngày, Kim chọn cho mình trang phục đơn giản và thoải mái và không quên đeo balo cho thật giống một sinh viên đại học bình thường. Song, cộng đồng mạng lại rời sự chú ý đến những chi tiết khác nhằm chứng minh sự xa xỉ và giàu có chưa bao giờ hoàn toàn rời xa Kim Kardashian.

Sinh viên trường Luật U40 Kim Kardashian: tưởng khiêm tốn nhưng vẫn đi thi bằng siêu xe, không quên cắp túi 2 tỉ bên người - Ảnh 2.

Sinh viên trường Luật U40 Kim Kardashian: tưởng khiêm tốn nhưng vẫn đi thi bằng siêu xe, không quên cắp túi 2 tỉ bên người - Ảnh 3.

Mặc dù trên vai đã đeo chiếc balo đơn giản, tay Kardashian vẫn xách theo một chiếc túi Birkin da cá sấu trị giá đến 100.000 USD (tương đương 2,3 tỷ đồng). Ngay cả phương tiện đi lại của ngôi sao truyền hình thực tế cũng là chiếc ô tô hạng sang Range Rover quen thuộc của cô nàng.

Khá chắc rằng Kim Kardashian là sinh viên duy nhất đi thi bằng siêu xe hạng sang và xách theo chiếc túi có trị giá bằng học phí của hàng trăm người cộng lại. Nhưng đó hoàn toàn là quyền của cô nàng và chẳng ai có quyền cấm đoán hành động đó.

Sau đó ít lâu, Kim Kardashian đã khoe trên Twitter kết quả thi của mình. Nhiều người tỏ ra chế nhạo và cho rằng cô nàng đã dùng tiền và quyền lực để đạt được kết quả như mong muốn.

Sinh viên trường Luật U40 Kim Kardashian: tưởng khiêm tốn nhưng vẫn đi thi bằng siêu xe, không quên cắp túi 2 tỉ bên người - Ảnh 4.

"Tôi đã hoàn thành bài thi với số điểm rất cao"

Theo Kênh 14