, 15h22 12/03/2019

Siêu xe tương lai mang kiểu dáng Tron Light Cycle của Đức "Tào Phớ" về Việt Nam

(Xecuatui.vn) - Những chiếc xe mang kiểu dáng độc đáo đến từ tương lai về Việt Nam và sẽ được trưng bày tại Vietgangz Brotherhood.

Như đã đưa tin về 3 chiếc xe mang kiểu dáng Tron Light Cycle về Việt Nam thì đến nay, 1 chiếc màu đỏ sơn lửa về tay đại gia Sài Gòn Phúc XO và chiếc xe còn lại cũng đã được đưa về Việt Nam và được sở hữu bởi "tay chơi" khét tiếng Đức "Tào Phớ".

Được biết, chiếc xe được đập thùng tại Lào Cai

Được biết, chiếc xe được đập thùng tại Lào Cai

Theo thông tin ban đầu, chiếc xe sau khi vận chuyển về đến Việt Nam và được "đập thùng" tại Lào Cai bởi chủ nhân là anh Trần Quang Đức (hay còn gọi là Đức "Tào Phớ") cùng bạn bè của mình. Chiếc xe mang trên mình bộ màu đen kết hợp với vàng đồng khá bắt mắt, phía trên là Logo của Vietgangz Brother nổi bật và nằm cả bên trong vành xe.

Sở hữu thiết kế cực độc đáo, chiếc xe gây sự thu hút khá lớn

Sở hữu thiết kế cực độc đáo, chiếc xe gây sự thu hút khá lớn

Được biết, chiếc xe mô tô mang kiểu dáng Tron của anh Đức là bản thương mại được phát triển từ mẫu concept Neutron đình đám của Parker Brothers. Nguyên bản xe Neutron được trang bị hệ truyền động điện, vận hành nhờ một mô tơ điện công suất cao, cung cấp năng lượng để xe hoạt động là bộ pin Li-ion dung lượng lớn.Theo trang chủ của Parker Brothers thì trong năm 2018, hãng chỉ sản xuất tổng cộng 25 chiếc, chia làm 3 phiên bản là bản Tiêu chuẩn, bản Silver và bản Platinum. Trong đó, bản Tiêu chuẩn và Platinum đều đã "cháy hàng", hiện hãng chỉ còn duy nhất 1 chiếc thuộc bản Silver vẫn đang rao bán.

Để ngồi và điều khiển được chiếc xe này, người lái sẽ khá vất vả khi phải nằm ra xe

Để ngồi và điều khiển được chiếc xe này, người lái sẽ khá vất vả khi phải nằm ra xe

Giá thành của Neutron lần lượt cho ba phiên bản trên là 55.000, 65.000 và 75.000 USD, tương đương với 1,275 tỷ, 1,5 tỷ và 1,74 tỷ đồng. Đây là giá niêm yết trên trang chủ cua hãng, chưa tính các loại thuế phí nhập khẩu hay đăng ký. Được biết, chiếc xe đặc biệt này sẽ được đưa về và trưng bày tại chính khu tổ hợp Vietgangz Brotherhood Hà Nội.

Theo Tin xe