For you, 09h55 07/02/2018

Siêu xe sang Rolls-Royce Dawn độ bodykit chất chơi tại Nhật

(Xecuatui.vn) - Chiếc siêu xe sang mui trần Rolls-Royce Dawn đắt tiền "hàng thửa", cực xa hoa này là sản phẩm độ bodykit Black Bison. Xe mang đậm phong cách Nhật Bản do hãng độ nổi tiếng Wald thực hiện.

Vẻ đẹp tinh khôi không kém phần xa hoa củaChiếc mui trần Rolls-Royce Dawn hàng thửa độ phong cách Nhật này khiến mọi người đều phải mê mẩn. Đây chính là sản phẩm độ bodykit Black Bison cực thành công của hãng độ Wald.

Siêu xe sang Rolls-Royce Dawn trong bài viết này thuộc sở hữu của Manabu Goto ở Nhât Bản. Chiếc xe vốn đắt đỏ này trở nên xa hoa, tráng lệ hơn sau khi được độ phong cách mới.

Chiếc xe khoác lên mình ngoại thất và nội thất đều là màu trắng tinh khôi rất thời trang và hút ánh nhìn.

Mui nỉ của Rolls-Royce Dawn có thể đóng/mở trong vòng 20 giây, ngay cả khi xe chạy ở vận tốc 50 km/h, và không hề phát ra tiếng động nào.

Ngoài việc độ bodykit mới, chiếc Rolls-Royce Dawn hàng thửa này vẫn được giữ nguyên khối động cơ V12 6.6L Twin-Turbo, công suất 563 mã lực tại 5.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 780 Nm tại 1.500 vòng/phút.

Bên cạnh nội thất màu trắng tinh khiến là những chi tiết được ốp gỗ hồng sắc sang trọng như bảng táp-lô, cụm điều khiển trung tâm, mặt cửa và khoang chứa mui đằng sau.

Bộ mâm mới quá khổ đường kính khủng 24 inch...

... cùng hệ thống treo Forgiato Troppo-ECL khiến chiếc xe trông chất chơi hơn hẳn so với bản tiêu chuẩn.