, 15h55 04/04/2019

Siêu xe McLaren MP4-12C "vỡ đầu" khi chủ nhân lái xuống hầm giữ xe

(Xecuatui.vn) - Vì quên nâng gầm cho chiếc siêu xe McLaren MP4-12C nên chủ nhân phải trả giá đắt với phần đầu xe hư hỏng nặng. Đáng chú ý là chiếc xe này được độ lại đèn pha của McLaren 650S.

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh 1 chiếc siêu xe McLaren màu trắng bị bắt gặp hư hỏng nặng nề khi chủ nhân cố gắng lái xuống hầm giữ xe. Hình ảnh ghi lại cho thấy, cản va trước và bên hông siêu xe McLaren bị bể khá nghiêm trọng.

Siêu xe McLaren MP4-12C vỡ đầu khi chủ nhân lái xuống hầm giữ xe

Siêu xe McLaren MP4-12C "vỡ đầu" khi chủ nhân lái xuống hầm giữ xe

Sau đó, cư dân mạng đã truy lùng ra được chiếc McLaren "xấu số" này gặp nạn ở một bãi gửi xe dưới lòng đất của thành phố Thiên Tân, Trung Quốc. Điều đáng nói, đây không phải là chiếc siêu xe McLaren 650S như cư dân mạng vẫn lầm tưởng do nhìn thấy đèn pha hình "lưỡi liềm".

Thay vào đó, chiếc siêu xe gặp nạn là McLaren MP4-12C, mẫu xe này đã được chủ nhân độ body kit cũng như đèn pha đặc trưng của dòng siêu xe McLaren 650S nên khiến không ít người cho rằng chiếc xe gặp nạn là McLaren 650S.

Theo một số nhân chứng, chủ nhân chiếc siêu xe McLaren MP4-12C màu trắng này khi lái xe xuống hầm đỗ xe đã bất cẩn quên nâng gầm. Khi chạy gần hết con dốc xuống hầm, bất ngờ, một tiếng động lớn vang lên khiến không ít người gửi xe tại đây hốt hoảng.

Chủ nhân của chiếc siêu xe McLaren MP4-12C màu trắng nhanh chóng xuống xe xem xét tình hình và đau đớn khi thấy cản va trước đã được độ lại bể tan nát. Ngoài ra, 1 mảnh vỡ của dàn áo chiếc siêu xe McLaren MP4-12C gặp nạn còn nằm cách xe khoảng 5m.

Vẻ đẹp của chiếc siêu xe McLaren MP4-12C trước khi gặp nạn

Vẻ đẹp của chiếc siêu xe McLaren MP4-12C trước khi gặp nạn. Phần đầu và đèn pha đã được độ lên McLaren 650S

Chỉ vì sự bất cẩn mà chủ nhân của chiếc siêu xe McLaren MP4-12C màu trắng phải trả giá khá đắt, còn với cư dân mạng, không ít người tỏ ra xót xa cho mẫu siêu xe đình đám này. Chế độ nâng gầm của hãng siêu xe Anh quốc dành cho mẫu xe McLaren MP4-12C khá tốt, chủ nhân có thể nâng phần khoảng sáng gầm phía đầu lên 40 mm và phía sau có thể nâng thêm 25 mm.

McLaren MP4-12C gặp nạn tại Trung Quốc được trang bị động cơ V8, Twin-Turbocharged, dung tích 3.8 lít, sản sinh công suất tối đa 592 mã lực tại vòng tua máy 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 600 Nm tại vòng tua máy 5.600 vòng/phút.

Sức mạnh của động cơ được truyền tới bánh thông qua hộp số ly hợp kép bảy tốc độ, nhờ đó, McLaren MP4-12C có thể dễ dàng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3 giây, thêm 3 giây nữa siêu xe này đạt vận tốc 160 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 333 km/h.

Theo Tin xe

DMCA.com Protection Status