Anh Thư, 08h00 29/11/2015

Siêu xe McLaren 675LT phiên bản giới hạn được rao bán mức giá 13 tỉ đồng

(Xecuatui.vn) - (Xecuatui.vn) Theo báo cáo từ McLaren, tất cả 500 chiếc McLaren 675LT (long tail) phiên bản giới hạn này đều đã có chủ. Do đó, những ai chậm chân phải mua hàng ngoài sẽ có giá "chát".

Theo McLaren công bố, tất cả 500 chiếc McLaren 675LT (long tail) đều đã có chủ. Do đó, những ai chậm chân nhưng vẫn muốn sở hữu phiên bản đặc biệt kỷ niệm huyền thoại McLaren F1 GT Longtail không có sự lựa chọn nào khác ngoài lùng mua 1 chiếc đã có chủ.

Tất nhiên, có những nhà đầu cơ sẵn sàng đặt mua 1 siêu xe đắt tiền như vậy và bán lại với giá hời hơn, ví dụ như chiếc McLaren 675LT màu xám tuyệt đẹp này chẳng hạn.

Trong trường hợp này, chiếc McLaren 675LT màu xám dưới đây được rao với giá 582.000 USD (khoảng hơn 10 tỷ đồng), gấp đôi so với con số McLaren đưa ra thị trường.

Siêu xe này được khoác một lớp áo xám khá đặc biệt, tương phản với màu cam của những kẹp phanh ẩn sau bộ la-zăng 5 chấu kép được sơn đen.

Chiếc McLaren 675LT màu xám này sở hữu phần đuôi ấn tượng với cánh giớ phía sau ăn liền vào phần đuôi. Dàn đèn led đuôi cùng gầm xe thiết kế cao hơn, cùng với đó là hai hốc hút gió phía dưới.

Cặp pô xe cực ngầu được thiết kế cao, nằm chính giữa là logo thương hiệu McLaren chính giữa được dập nổi cực kỳ tinh tế.

Bệ lên xuống của xe sở hữu chất liệu carbon siêu nhẹ, cùng với đó là thương hiệu 675LT được dập nổi với hai màu crom và vàng bóng.

Nội thất xe cũng được bao phủ bởi màu đen của da Alcantara, sợi các-bon và các chi tiết màu cam nổi bật như dây an toàn, chỉ thêu v.v..

McLaren 675LT là phiên bản hiệu suất cao của mẫu 650S. Nó sở hữu động cơ 3.8 lít tăng áp kép của 650S nhưng đã được nâng cấp để đạt công suất tối đa 675 mã lực và lực mô-men xoắn cực đại 700 Nm.

Siêu xe này đang được rao bán bởi Deals on Wheels LLC với lời khẳng định xe được dùng rất ít, chỉ mới chạy được khoảng vài chục kilô-mét.

Nhờ sức mạnh này, kết hợp với trọng lượng nhẹ và kiểu dáng khí động học, McLaren 675LT chỉ mất 2.9 giây để đạt tốc độ 100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 330 km/h.