Bí Xanh, 07h16 22/12/2017

Siêu xe Lamborghini Aventador hóa thành chú tuần lộc của ông già Noel

(Xecuatui.vn) - Không chỉ được lắp đèn LED khắp nơi, chiếc Lamborghini Aventador còn có thêm ông già Noel và chú tuần lộc nhồi bông gắn trên xe.

Vào đêm Giáng sinh vừa qua, người dân tại thành phố Lille ở miền Bắc nước Pháp đã có cơ hội chiêm ngưỡng một "chú tuần lộc 4 bánh" đặc biệt. "Chú tuần lộc 4 bánh" này ra đời từ siêu xe Lamborghini Aventador thuộc sở hữu của người đứng đằng sau kênh POG nổi tiếng trên YouTube. Về cơ bản, POG là một kênh chuyên nói về siêu xe trên YouTube.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador được dùng để trang trí thành chú tuần lộc của ông già Noel khoác bộ cánh màu đỏ Rosso Mars. Điểm nhấn của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador này là hàng loạt bóng đèn LED trên thân xe. Từ nắp capô, cản va trước, cột A, sườn xe đến phần đuôi phía sau, tất cả đều được gắn đèn LED.

Siêu xe Lamborghini Aventador hóa thành chú tuần lộc của ông già Noel - Ảnh 2.

Ông già Noel nhồi bông gắn trên nóc xe. Ảnh cắt từ video

Siêu xe Lamborghini Aventador hóa thành chú tuần lộc của ông già Noel - Ảnh 3.

Đầu tuần lộc nhồi bông trên nắp capô. Ảnh cắt từ video

Chưa hết, trên nóc của chiếc Lamborghini Aventador còn có ông già Noel nhồi bông. Trong khi đó, nắp capô của chiếc siêu xe này được gắn thêm đầu chú tuần lộc. Không chỉ lái xe diễu phố để mừng Giáng sinh, chủ nhân của chiếc Lamborghini Aventador còn "mạnh dạn" nẹt pô phụt lửa và "đốt lốp".

Siêu xe Lamborghini Aventador hóa thành chú tuần lộc của ông già Noel - Ảnh 4.

Lửa phun từ ống pô của chiếc siêu xe. Ảnh cắt từ video

Khi được gắn nhiều đèn LED chói mắt như thế này, chiếc Lamborghini Aventador hoàn toàn có thể bị cảnh sát "hỏi thăm". Tuy nhiên, trong đoạn video, dường như cảnh sát đã lái xe lướt qua chiếc Lamborghini Aventador phiên bản "tuần lộc" mà không có phản ứng gì. Có lẽ trong đêm Giáng sinh, lực lượng cảnh sát cũng trở nên dễ tính hơn.

Siêu xe Lamborghini Aventador hóa thành chú tuần lộc của ông già Noel - Ảnh 5.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador đeo biển POGTADOR. Ảnh cắt từ video

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador này đã nhiều lần xuất hiện trên các đoạn video của kênh POG. Thậm chí, chiếc siêu xe này còn được đeo biển số "POGTADOR" khá đặc biệt. 

 

Hiện chưa rõ chiếc siêu xe Lamborghini Aventador này có được độ lại hay không. Nếu không, xe vẫn sử dụng động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực tại và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Nhờ đó, siêu xe Lamborghini Aventador có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.