, 16h17 06/05/2019

Siêu xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng sẵn sàng 'hồi sinh' sau tai nạn

(Xecuatui.vn) - Dường như các chi tiết hư hỏng của chiếc Ferrari 488 GTB đã được Tuấn Hưng đặt hàng về thay thế, sẵn sàng cho ngày phục hồi để ra đường trở lại.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng vừa chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của chiếc Ferrari 488 GTB của mình sau vụ tai nạn từ đầu tháng 10/2018. Điều đặc biệt là bức hình không chỉ có chiếc siêu xe mà còn có cả những thùng hàng kín xuất hiện bên cạnh được cho là phụ tùng thay thế cho các bộ phận bị hư hỏng.

Siêu xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng sẵn sàng hồi sinh sau tai nạn - Ảnh 1.

Tuấn Hưng bên chiếc Ferrari 488 GTB gặp nạn.

Những thùng hàng được dự đoán là bộ phận thay thế cho siêu xe.

Trước đó, đầu tháng 9/2017, nam ca sĩ Tuấn Hưng bất ngờ tậu vào gara của mình "siêu ngựa" Ferrari 488 GTB với ngoại thất màu đỏ Rosso Corsa đặc trưng tại TP. Hồ Chí Minh. Chiếc xe được mua dưới dạng đã qua sử dụng với biển số khá đẹp. Tuấn Hưng không thay biển số khác mà tiếp tục sử dụng biển đó.

Giữa tháng 10/2018, siêu ngựa của nam ca sĩ gặp nạn tại Phú Thọ. Vụ việc khiến phần đầu chiếc siêu xe này biến dạng, trong khi phần thân và đuôi xe gần như không bị hư hỏng. Rất may, động cơ của chiếc xe lại đặt phía sau

Siêu xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng sẵn sàng hồi sinh sau tai nạn - Ảnh 3.

Chiếc Ferrari sau khi gặp tai nạn có phần đầu vỡ nát.

Sau hơn 6 tháng nằm "chôn chân", siêu xe Ferrari 488 GTB được di chuyển vào TP. Hồ Chí Minh để chuẩn bị quá trình phục hồi. Hiện chưa rõ chi phí để sửa lại chiếc siêu xe hết bao nhiêu nhưng chắc chắn số tiền mà Tuấn Hưng bỏ ra sẽ rất lớn, có thể lên con số cả tỷ đồng.

Siêu xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng sẵn sàng hồi sinh sau tai nạn - Ảnh 4.

Siêu xe Ferrari của Tuấn Hưng hứa hẹn sẽ xuất hiện trong diện mạo hoàn hảo trong thời gian tới

Theo Autopro