Anh Quỳnh, 09h00 25/03/2016

Siêu xe Chevrolet Camaro ZL1 2017 được trang bị hộp số cấp 10 đầu tiên

(Xecuatui.vn) - Mới đây chiếc siêu xe Chevrolet Camaro ZL1 2017 được ra mắt với ghi nhận là mẫu xe đầu tiên của GM trang bị hộp số cấp 10. Có rất nhiều ưu điểm nổi trội được tích hợp trên chiếc siêu xe ấn tượng này.

Chevrolet đã đưa ra thị trường rất nhiều phiên bản khác nhau của dòng Camaro. Và trong số những phiên bản đó có thể nói mẫu Chevrolet Camaro ZL1 2017 là phiên bản mạnh mẽ, ấn tượng nhất. Điều đó được khẳng định ở những trang bị mà hãng dành cho mẫu xe này.

Chevrolet Camaro ZL1 2017 là mẫu xe sở hữu hộp số tự động 10 cấp đầu tiên của GM.

Chevrolet Camaro ZL1 2017 sử dụng động cơ V8 siêu nạp 6,2 lít không thua kém các đàn anh khác của hãng  trước đó như Cadillac CTS-V, Corvette Z06. Cùng với đó mẫu xe này sở hữu công suất 640 mã lực, mô-men xoắn cực đại đạt 868 Nm. Đây thực sự là thông số vô cùng khác biệt, nó nổi trội hơn hẳn so với mẫu xe tiền nhiệm trước đó. So với Camaro ZL1 đàn anh phiên bản này có công suất lớn hơn 60 mã lực và mô-men xoắn tốt hơn tới 108 Nm.

Một điểm nhấn đáng chú ý ở sức mạnh của mẫu Chevrolet Camaro ZL1 2017 chính là việc động cơ được dẫn truyền bởi hộp số tự động 10 cấp do GM và Ford cùng nghiên cứu, phát triển. Đây là mẫu xe đầu tiên của GM sở hữu hộp số tự động 10 cấp như vậy.

Nội thất sang trọng và tiện nghi của chiếc Chevrolet Camaro ZL1 2017.

Chevrolet Camaro ZL1 2017 có khá nhiều khác biệt, cải tiến ở ngoại hình. Thiết kế của  mẫu xe này có cản trước nhô ra, các đừng vân nổi trên thân xe, sử dụng tấm chắn bùn lớn và cùng với đó là có cánh gió đặc trưng ở phía sau của xe. Ở phần nội thất điểm nhấn đáng chú ý chính là việc xe được trang bị ghế ngồi Recaro, thiết kế cần gạt số được bọc vải mềm hay vô lăng của xe được làm phẳng ở phần cạnh dưới.

Khi sản xuất và đưa ra thị trường chiếc Chevrolet Camaro ZL1 2017 hãng đã hướng tới một siêu phẩm về tốc độ. Minh chứng cụ thể đó chính là việc trang bị có hệ thống phanh Brembo, hệ thống treo Magnetic Ride hay có cả vi sai chống trượt điện tử,.. nhằm đảm bảo an toàn cho người lái xe khi sử dụng sản phẩm tốc độ vượt trội này.xe sang chevrolet camarochvrilet camaro hộp số