Bí Xanh, 13h47 02/03/2018

Siêu mô tô Kawasaki Ninja H2 Carbon tìm thấy chủ nhân tại Hà Nội, giá 1,139 tỷ VNĐ

(Xecuatui.vn) - Một chiếc Kawasaki Ninja H2 Carbon vừa được bàn giao cho khách hàng tại Hà Nội, được biết chiếc H2 Carbon vừa mới được đập thùng mang số thứ tự 84 trong tổng số 120 chiếc Kawasaki Ninja H2 Carbon trên toàn thế giới.

Vào ngày hôm qua, đại lý của thương hiệu Kawasaki tại Hà Nội là Kawasaki Maxmoto vừa đập thùng và bàn giao cho một khách hàng tại Hà Nội chiếc Kawasaki Ninja H2 Carbon.

Kawasaki Ninja H2 Carbon

Kawasaki Ninja H2 Carbon là một phiên bản đặc biệt của siêu mô tô Kawasaki Ninja H2. Theo thông tin từ Kawasaki thì chỉ có tổng cộng 120 chiếc Kawasaki Ninja H2 Carbon được sản xuất trên toàn thế giới.

Kawasaki Ninja H2 Carbon

So sánh với Ninja H2 thông thương, phiên bản Carbon có một số chi tiết và trang bị đặc biệt hơn. Đầu tiên, mặt nạ trước của xe được làm bằng polymer giá cố sợi carbon siêu nhẹ, giảm xóc sau của xe là loại TTX cao cấp do Ohlins sản xuất, xe còn được trang bị thêm hệ thống sang số nhanh quickshifter, màn hình hiển thị độ nghiêng xe tương tự như máy bay.

Kawasaki Ninja H2 Carbon

Về sức mạnh, Kawasaki Ninja H2 Carbon vẫn sử được trang bị động cơ 4 xylanh siêu nạp, DOHC, dung tích 998cc, làm mát bằng dung dịch. Đi kèm là hộp số côn tay 6 cấp, sản sinh công suất 205,8 mã lực tại tua máy 11.000 vòng/phút.

Kawasaki Ninja H2 Carbon

Một số công nghệ điện tử hỗ trợ đáng chú ý trên xe bao gồm hệ thống giám sát quán tính 6 hướng IMU và hệ thống chống bó cứng phanh ABS khi ôm cua tương tự như người anh em ZX-10R.

Được biết, chiếc Kawasaki Ninja H2 Carbon nói trên có số thứ tự là 84/120. Ngay sau khi về đến Hà Nội, H2 Carbon đã được bàn giao cho một khách hàng chịu chơi với giá 1,139 tỷ VNĐ, chưa bao gồm chi phí đăng ký và ra biển số.

Kawasaki Ninja H2 Carbon

Tại triển lãm VMCS 2017 diễn ra vào năm ngoái, Kawasaki Ninja H2 Carbon từng được đưa về Việt Nam để trưng bày. Như vậy, chỉ khoảng gần 1 năm sau triển lãm này, đã có khách hàng Việt đam mê xe bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu mẫu xe này.

Theo Tinxe.vnkawasaki ninja H2 carbon