Susw, 19h34 17/05/2018

Share status “Nếu ngày mai tôi mất, ai sẽ đi tìm tôi”, ngày hôm sau cô gái nhận cái kết thảm khiến nhiều người hoảng sợ

(Xecuatui.vn) - Trước đây có nhiều vụ việc liên quan đến “thần Facebook” khi hôm trước share hoặc viết gì đó mà ám chỉ đến những điều không vui và hôm sau nhận ngay những cái kết đau buồn như t.ai n.ạn, c.hết chóc đã khiến dư luận xôn xao một thời gian.

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ một bài viết với caption như sau: “Nếu ngày mai tôi mất, ai sẽ đi tìm tôi”, kết quả chính là cô gái đã t.ử v.ong do gặp ta.i n.ạn nghiêm trọng vào ngay ngày hôm sau khiến nhiều người hoang mang một lần nữa.

Một Facebooker đã chia sẻ vụ việc trên trong sự sợ hãi:

“Thần facebook là có thật, t.ai n.ạn tại đê liên trung, ch.ết hai mạng người một trai một gái, tiếc thương cho cô gái xinh đẹp còn quá trẻ, vừa tối qua share điềm gở là đêm rạng sáng gặp nạn luôn, cậu bé cũng còn rất trẻ, hic. Mọi người ko nên đăng hay share những stt điềm gở, bởi chẳng biết điều gì sẽ ập đến trong chốc lát đâu”

Bức ảnh một cô gái có vẻ mặt u ám ngồi ở dưới nước cùng dòng caption “ghê rợn” được nạn nhân chia sẻ với dòng trạng thái: “Nam tôm tìm”.

Một lần nữa, việc share hay viết status ám chỉ về những điều không vui trên Facebook khiến CDM một phen “hú hồn” khi ngay ngày hôm sau, cô gái xinh đẹp đã gặp t.ai n.ạn và t.ử v.ong.

Dưới đây là một số hình ảnh của cô gái xấu số:

Em xinh đẹp vậy mà 

Có thể thấy trong status khiến nhiều người sợ hãi kia, cô gái có nhắc đến “Nam Tôm”, ngay sau đó CDM cũng đã tìm được Facebook của chàng trai được cho là người yêu của cô gái xinh đẹp nhưng bạc mệnh này.

Tình yêu của đôi bạn trẻ chưa đi đến đâu thì t.ai n.ạn đã ập đến với cô gái trẻ. Có lẽ đây sẽ là bài học dành cho những ai thường xuyên “sống ảo” trên Facebook mà đã quên rằng “Thần Facebook là có thật!”

Vụ việc rợn người trên nhanh chóng nhận được sự chú ý từ CDM với nhiều luồng ý kiến khác nhau.

Hình ảnh của chàng trai

Tình yêu của đôi bạn trẻ chưa đi đến đâu thì t.ai nạ.n đã ập đến với cô gái trẻ. Có lẽ đây sẽ là bài học dành cho những ai thường xuyên “sống ảo” trên Facebook mà đã quên rằng “Thần Facebook là có thật!”

Vụ việc rợn người trên nhanh chóng nhận được sự chú ý từ CDM với nhiều luồng ý kiến khác nhau.

Theo Gioitreviet