, 10h05 17/04/2019

Say xỉn, người phụ nữ dừng xe Porsche Cayenne 2019 trên cao tốc chỉ để nằm ngủ

(Xecuatui.vn) - Nguyên nhân cho việc dừng xe Porsche Cayenne 2019 trên cao tốc chính là do cô gái lái xe trong tình trạng say xỉn nên đã bỏ lỡ lối ra trên đường cao tốc. Không biết làm sao, cô gái này cùng người bạn đã dừng xe và ra hàng ghế sau nằm ngủ.

Vào khoảng 23h20 tối ngày 13 tháng 4, trung tâm chỉ huy giao thông đường cao tốc Thái Châu đã phát hiện ra rằng, đường cao tốc G1523 Đông Quan hướng Ôn Châu có 1 chiếc xe dừng lại giữa làn đường cao tốc với đèn tín hiệu khẩn cấp được nhấp nháy.

Lực lượng của đơn vị quản lý đường cao tốc đã cử người đến xem xét tình hình và thấy ở hàng ghế trước không có ai. Khi rọi đèn pin vào hàng ghế sau có 2 người đang nằm ngủ.

Sau khi gõ cửa sổ gần nửa tiếng đồng hồ, những người bên trong xe mới tỉnh dậy và được đưa về trạm cao tốc gần đó xử lý. Cảnh sát giao thông ngay sau đó cũng được gọi đến do nghi ngờ 2 người này đều có dấu hiệu say xỉn.

Yang được cảnh sát cho kiểm tra nồng độ cồn

Yang được cảnh sát cho kiểm tra nồng độ cồn

Và đây là kết quả vượt mức cho phép

Và đây là kết quả vượt mức cho phép

Sau đó, cảnh sát cũng xác định được người điều khiển chiếc xe Porsche Cayenne 2019 trên cao tốc là người phụ nữ họ Yang. Qua kiểm tra nồng độ cồn, người phụ nữ này cho ra kết quả 161mg/100ml. Cảnh sát sau đó buộc tội Yang say xỉn khi lái xe.

Yang và chiếc Porsche Cayenne 2019

Yang và chiếc Porsche Cayenne 2019

Điều gây sốc cảnh sát cũng như đội tuần tra cao tốc chính là Yang khai rằng, cô và người bạn ăn tối với nhau ở thành phố Linhai, Thái Châu và sau đó uống khá nhiều rượu bia. Yang tự tin rằng mình còn tỉnh táo nên không gọi tài xế đến chở về mà tự cầm lái chiếc Porsche Cayenne 2019. Khi đi trên cao tốc, cô gái này quên rẽ vào lối ra đường cao tốc nên không biết xử lý như nào.

Lúc này Yang cảm thấy mình quá say không thể tiếp tục lái chiếc Porsche Cayenne 2019 nên dừng ở giữa làn đường cao tốc và ra hàng ghế sau nằm ngủ cùng với người bạn. Hiện tại, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xử lý.

Theo Tin xe