Susw, 17h20 11/08/2018

Sau tin đồn cãi vã với chồng, Thu Trang thừa nhận ‘mê ăn chả’, quyết dằn mặt người tung clip

(Xecuatui.vn) - Thu Trang lên tiếng tiết lộ sự thật về đoạn clip cãi vã với Tiến Luật đang gây xôn xao những ngày qua.

 

thu-trang-blogtamsuvn001

Những ngày gần đây, đoạn clip vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật cãi nhau gay gắt đang được lan truyền chóng mặt. Trong clip, cặp đôi nghệ sĩ to tiếng qua lại khá căng thẳng. Thậm chí, khi Tiến Luật hỏi “Sao em làm được mà anh không làm được”, Thu Trang hét lớn vào mặt ông xã: “Im đi, đừng nói nữa, nhức đầu”.

Xem thêm: Mình mãi không đẻ được mà em dâu lại đang bầu đứa thứ 2, chị dâu tung chiêu hiểm

thu-trang-blogtamsuvn002

Thu Trang – Tiến Luật vốn được biết đến là một cặp vợ chồng đẹp đôi của làng hài nên khi clip nói trên được đăng tải, nhiều khán giả rất hoang mang về mối quan hệ của cả hai. Một số ý kiến cho rằng cặp đôi đang tập kịch. Tuy nhiên, khi phát hiện có người quay lén, gương mặt ‘nàng Thập tam muội’ khá hoảng hốt, khiến một số người thêm phần chắc chắn hai vợ chồng Thu Trang cãi nhau là sự thật.

thu-trang-blogtamsuvn005

Trong khi dư luận vẫn đang đoán già đoán non thì mới đây, trên trang cá nhân, hoa hậu làng hài đã chính thức lên tiếng giải thích về những ồn ào vừa qua. Trong dòng trạng thái đính chính, Thu Trang chia sẻ: “Hôm qua nay bận tối mặt nhưng vẫn nghe mọi người rần rần vụ gì mà tui với anh “kép già” gây nhau. Chèn ơi… nghĩ sao tui với anh ấy gây nhau vậy chèn. Anh Đường Băng và chị 13 vì cái “que” này mà mang tiếng lục đục ầm ĩ qua nay. Hôm nay Chị 13 tui xin phép đính chính là: chỉ tại hai vợ chồng “mê ăn chả” thôi chứ cũng không có gì to tát nha”

thu-trang-blogtamsuvn004

Nữ diễn viên còn không quên nhắc đến người tung đoạn clip vợ chồng cô cãi nhau lên mạng với thái độ ‘dằn mặt’ khéo léo: “Ai quay lén cái clip quảng cáo của tui tạo sóng gió vậy ta? Kỳ lắm à nghen”.

Nhiều fans để ý, Thu Trang nhắc đến việc ‘mê ăn chả’ trong dòng trạng thái đính chính tin đồn. Thực tế, cặp đôi chỉ đang tham gia đóng quảng cáo cho một hãng thực phẩm và có phân đoạn họ phải tranh cãi vì ai cũng mong muốn được thưởng thức món ăn này.

thu-trang-blogtamsuvn006

Trên trang cá nhân, Thu Trang cũng lên tiếng trấn an khán giả.

thu-trang-blogtamsuvn007

thu-trang-blogtamsuvn008

Nữ diễn viên còn khẳng định những người thân khi nghe thông tin này đều không thể nghĩ đó là sự thật.

thu-trang-blogtamsuvn011

thu-trang-blogtamsuvn012

Thu Trang – Tiến Luật được biết đến là cặp vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng ở lĩnh vực hài kịch.

thu-trang-blogtamsuvn003

Không chỉ thành công về công việc, cả hai còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

thu-trang-blogtamsuvn010

Mới đây, hai vợ chồng con vừa gây sốt với nụ hôn mặn nồng trong buổi họp fans.