Mèo, 08h48 05/10/2018

Sau tất cả, Baekhyun (EXO) mới là nghệ sĩ solo Kpop đạt thứ hạng cao nhất trên Billboard Artist 100!

(Xecuatui.vn) - Baekhyun đã lập kỉ lục mới trên BXH Billboard Artist 100 với "Young" (feat Loco) - ca khúc không quảng bá thuộc dự án "STATION x 0".


Tin vui đã đến với fan Baekhyun nói riêng và EXO nói chung khi mới đây, anh chàng đã lập một kỉ lục mới trên BXH Billboard danh giá.

Cụ thể, Baekhyun đã debut tại vị trí 84 trên Billboard Artist 100 cùng ca khúc "Young" - sản phẩm kết hợp cùng rapper Loco trong dự án "STATION x 0" và đây cũng là vị trí cao nhất mà một nghệ sĩ Kpop solo từng đạt được trên BXH này. Đặc biệt, Baekhyun và Loco đều không có hoạt động quảng bá "Young".

 "Young" - Baekhyun ft. Loco

Artist 100 được tính dựa trên "thước đo hoạt động của người nghệ sĩ qua lượng tiêu thụ nhạc, kết hợp giữa bán album và ca khúc, thời lượng phát radio, stream, tương tác với fan qua mạng xã hội để cung cấp bảng xếp hạng hàng tuần về mức độ nổi tiếng của nghệ sĩ đó". 

 Trước Baekhyun, đã có 2 đại diện solo của Kpop lọt vào BXH Billboard Artist 100. Năm 2015, PSY là nghệ sĩ Kpop đầu tiên "đặt chân" vào BXH này. Album thứ 7 giúp anh đạt vị trí 88. Tháng 3/2018, j-hope (BTS) và mixtape album "Hope World" xếp hạng 91 tại Artist 100.

"Daddy" - PSY

"Daydream" - j-hope