Bí Xanh, 11h00 12/06/2018

Sau phát ngôn coi thường cử nhân Đại Học, Thúy Vi tiếp tục khoe “bán kem trộn được nửa tỷ/tháng”?

(Xecuatui.vn) - Sau khi bị dân mạng ném đá tới tấp vì thái độ ngông cuồng, coi thường cử nhân Đại học, Thúy Vi lập tức xóa bài đăng của mình, đồng thời lên báo giải thích.

Có lẽ, Thúy Vi là cô gái duy nhất mà không có thị phi thì không thể sống nổi. Im ắng được ít lâu, cô nàng lại khiến dân tình bức xúc khi ngang nhiên so sánh thu nhập khi bán kem trộn với nhân viên văn phòng, cử nhân Đại học. Cụ thể, cô khoe doanh thu bán hàng một tuần trên 50 triệu, “ăn đứt” cử nhân Đại học và nhân viên văn phòng với mức lương 5-10 triệu đồng.

Phát ngôn này ngay lập tức khiến cô hứng chịu gạch đá vì thái độ tự kiêu của mình. Bởi thế, Thúy Vi phải xóa bài đăng trong vài phút.

Chia sẻ trên một trang tin “thân thiết”, Thúy Vi cho biết, những gì mình viết trong status hoàn toàn là thật. Hiện công việc kinh doanh của Vi đang rất ổn định, cô nàng vừa bán kem, vừa bán phụ kiện và quần áo. "Trừ tiền vốn, nhân viên gói hàng hộ ở nhà và tiền chạy quảng cáo thì tèo lắm Vi cũng kiếm được 400 đến 500 triệu/ tháng." - cô nàng chia sẻ.

Thúy Vi cũng cho biết thêm, vì đang rất vui với thành quả đạt được nên muốn khoe chứ hoàn toàn không nghĩ sẽ động chạm, châm chọc ai. Cô nàng cũng bẽn lẽn gửi lời xin lỗi tới những "cử nhân đại học" được nhắc tới trong trạng thái.

 

Cô nàng từng bị bóc phốt sống ảo

Trước đó, nhiều lần Thúy Vi đã khoe ảnh nhà xịn, xe sang, đồ hiệu nhưng bị tố chỉ là "ảo". Sau đó, Thúy Vi cũng khoe cả căn nhà mới tậu được trên trang cá nhân: "Ngày này năm trước bạn bè mình khoe giấy tựu trường, ngày này năm nay mình mua được nhà".

Sau khi bị nghi ngờ là "nổ" Thúy Vi đã khẳng định đây đúng là căn nhà của cô nhưng do bạn trai mua tặng.

Theo We25.