Bí Xanh, 19h33 15/04/2018

Sau Nam Em, Trường Giang bí mật hẹn hò với một nàng Hậu, còn ân cần thân thiết cực ngọt ngào?

(Xecuatui.vn) - Mối quan hệ giữa Trường Giang và Nam Em những ngày qua đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Sự việc vừa được lắng xuống, Trường Giang lại bí mật hẹn hò đi ăn cùng Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Hương Giang Idol.

Những ngày qua, câu chuyện về mối tình tay ba của Trường Giang - Nam Em - Nhã Phương đã chiếm khá nhiều spotlight. Sự việc mới lắng xuống chưa được lâu, mới đây hình ảnh Trường Giang xuất hiện bên cạnh đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 - Hương Giang Idol cũng gây nhiều xôn xao với cộng đồng mạng.

Hương Giang và Trường Giang bí mật hẹn hò đi ăn tối.

Cả hai cùng trò chuyện rất vui vẻ với nhau.

Cả hai dành cho nhau những cử chỉ, hành động thân thiết.

 

Được biết, sau khi tham gia nhiều buổi ghi hình tại thủ đô Hà Nội, hoa hậu Hương Giang đã quay trở lại TP. HCM chiều muộn ngày 14/4 và nhanh chóng di chuyển đến một quán ăn để dùng bữa tối. Điều đáng ngờ là người ngồi cùng bàn với đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế lại là diễn viên hài Trường Giang - người đã làm tốn không ít giấy mực của giới truyền thông trong những ngày qua.

Hình ảnh Trường Giang và Hương Giang tỏ ra khá thân mật, gần gũi, trò chuyện trên bàn ăn khiến dân mạng dấy lên nhiều nghi vấn về mối quan hệ của cặp đôi cùng tên Giang này. Thậm chí, sau khi kết thúc bữa tối, Trường Giang còn chu đáo khi tiễn người đẹp chuyển giới ra tận xe để ra về.

Kết thúc bữa tối, Trường Giang tiễn Hương Giang ra tận xe để ra về