Anh Quỳnh, 16h22 09/06/2016

Sau Honda Winner 150 nhiều mẫu xe khác của Honda liên tiếp làm giá

(Xecuatui.vn) - Nhiều ngày qua mối quan tâm của người dùng đổ dồn về mẫu xe côn tay mới của Honda là Honda Winner 150. Tuy nhiên, không chỉ có giá của mẫu xe mới này bị đội giá lên cao hơn mà rất nhiều mẫu xe khác của hãng cũng gặp tình trạng tương tự.

Các HEAD hiếm khi bán xe ra bằng với giá mà hãng niêm yết.

Trên thực tế, khi đi khảo sát ở các HEAD của Honda thì mức giá bán thực và giá niêm yết của nhà sản xuất hầu như không giống nhau. Mức giá bán ra thực thường cao hơn khá nhiều. Tùy thuộc vào mẫu xe, sự quan tâm của người dùng mà mức giá chênh lệch cũng có sự khác nhau trong khoảng từ 2 – 10 triệu đồng. Người dùng nếu muốn sở hữu một chiếc xe sẽ phải bỏ ra toàn bộ chi phí cho tới khi xe lăn bánh chênh lệch với giá hãng đưa ra khoảng 20 triệu đồng.

Tới nay, mẫu Honda SH150i tuy không phải là một mẫu tay ga mới song với đẳng cấp, vị thế của nó thì không có gì khó hiểu khi chẳng có HEAD nào chịu bán ra với giá 67 triêu đồng như hãng niêm yết. Ví thử như một HEAD tại Hà Đông đưa ra mức giá cho Honda SH150i là 75 triệu đồng và họ cho rằng giá mà hãng niêm yết chỉ có tính chất tham khảo.

SH150i không nằm ngoài tình trạng trên.

Hay như mẫu xe LEAD rất được người dùng ưa chuộng thì tình trạng làm giá xảy ra là điều dễ hiểu. Giá bán của mẫu xe này tại các HEAD thường bị chênh khoảng 1 -2 triệu đồng. Các HEAD luôn có quan điểm rằng “giá đại lý” mới là giá thực mà khách hàng phải bỏ ra nếu muốn sở hữu một mẫu xe theo nhu cầu của mình.

Một mẫu xe khác của Honda không nằm ngoài xu thế đội giá chính là Honda Air Blade. Thông thường giá bán cho một chiếc Honda Air Blade phiên bản hiện hành sẽ cao hơn so với giá của nhà sản xuất khoảng 2 triệu đồng. Không chỉ có vậy, hiện nay, giá bán của các sản phẩm Honda Air Blade phiên bản cũ mà các HEAD chào bán có giá từ 25-35 triệu Đồng phụ thuộc vào độ chất của xe.

Và chiếc Honda Winner 150 mới của Honda cũng bị làm giá không thương tiếc.

Và mới đây nhất chính là mẫu Winner 150 của Honda cũng rơi vào tình trạng làm giá như các mẫu xe tiền nhiệm. Với mức giá mà nhà sản xuất đưa ra thì các HEAD đã đưa ra mức giá lên tới 53 triệu đồng, và thậm chí có những nơi giá còn cao hơn và số lượng xe cũng rất hạn chế.

Tình trạng đội giá lên cao tại các HEAD vẫn là tình trạng chung và khó lòng giải quyết. Chính vì nhu cầu sử dụng, sự hứng khởi và tâm lý nôn nóng muốn mua xe của người dùng mà các HEAD đã có cơ hội để tạo ra những mức giá có lợi cho họ.

Loading...


winner bỏ dè saumau xe winner cua hondahonda winner 150 bị làm giá