, 07h51 17/01/2019

Sau gần 3 năm "mất tích", siêu xe Lamborghini Aventador tại miền Trung bất ngờ xuất hiện ở Sài thành

(Xecuatui.vn) - Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng vốn của một doanh nhân đến từ miền Trung. Tuy nhiên, sau gần 3 năm mua xe, doanh nhân này vẫn chưa hề đăng ký biển số và bất ngờ bán lại cho một công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Tp.HCM.

Trong số hơn 12 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 có mặt tại thị trường Việt Nam, có đến 5 chiếc mang màu sơn trắng. Trong đó, 3 chiếc thuộc bản mui trần và số còn lại dành cho phiên bản Lamborghini Aventador Coupe.

Chiếc siêu xe đang được lột bỏ lớp đề-can màu xám

Sau gần 3 năm "mất tích", siêu xe Lamborghini Aventador bí ẩn nhất Việt Nam bất ngờ xuất hiện tại Sài thànhChiếc siêu xe đang được lột bỏ lớp đề-can màu xám. Ảnh: Huracan

Tuy nhiên, dù cố gắng hết sức, nhưng giới mê xe chỉ có thể tóm gọn được đúng 4 chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 mang màu sơn trắng. Chiếc Aventador còn lại được đưa về nước từ cuối tháng 6/2016 và đã 30 tháng trôi qua, siêu xe này được cho chưa từng lăn bánh tại Việt Nam cũng như đăng ký biển số.

Thật bất ngờ, vào khuya qua, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 bị "mất tích" gần 3 năm đã bất ngờ xuất hiện trong một công ty nhập khẩu tư nhân tại quận 5, Tp.HCM. Đến sáng nay, ngày 17/1/2019, hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 bí ẩn nhất Việt Nam đã được chia sẻ lên mạng xã hội.

Đây là hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng lúc mới về miền Trung

Đây là hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng lúc mới về miền Trung. Ảnh: Kasino-TungDuong95

Sau đó khoảng nửa năm, siêu xe này có mặt ở Sài thành để thay áo mới

Sau đó khoảng nửa năm, siêu xe này có mặt ở Sài thành để thay áo mới. Ảnh: Phong Hồ

Và độ cả ống xả của IPE

Và độ cả ống xả của IPE. Ảnh: Phong Hồ

Hình ảnh này cho thấy, những người thợ đang "lột bỏ" bộ áo xám bằng đề-can của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 này để lộ ra bộ áo trắng tinh. Chưa hết, phần đuôi xe còn xuất hiện một cánh lướt gió "khổng lồ" bằng sợi carbon.

Theo Tinxe.vn tìm hiểu, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng bí ẩn này vốn thuộc sở hữu của một doanh nhân đến từ miền Trung. Tuy nhiên, sau gần 3 năm mua xe, doanh nhân này vẫn chưa hề đăng ký biển số và bất ngờ bán lại cho một công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Tp.HCM.

Chiếc siêu xe này được chủ cũ độ lại cánh lướt gió bằng sợi carbon

Chiếc siêu xe này được chủ cũ độ lại cánh lướt gió bằng sợi carbon. Ảnh: Huracan

Hiện chưa rõ lý do vì sao doanh nhân đến từ miền Trung mua siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng nhưng lại không bao giờ sử dụng. Chỉ biết rằng, doanh nhân này có niềm đam mê với các dòng siêu xe và rất kín tiếng trên mạng xã hội.

Như vậy, sau gần 3 năm "mất tích" trên đường phố Việt Nam, nhiều khả năng chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng của doanh nhân đến từ miền Trung mới bán lại cho ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5 sẽ sớm lăn bánh trên đường phố.

Đây cũng là trường hợp hy hữu khi một người yêu xe mua siêu xe về chỉ để ngắm chứ không hề sử dụng. Trước đó, Minh "Nhựa" cũng từng có thời gian gần 2 năm chỉ để ngắm "thần gió" Pagani Huayra nằm trong garage và không thể cầm lái trên đường phố do không làm được các thủ tục đăng kỷ biển số. Chỉ mãi đến tháng 10/2018, doanh nhân 8X này mới hoàn tất các thủ tục biển số cho siêu xe "thần gió" hơn 80 tỷ đồng của mình.

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 của doanh nhân miền Trung mới bán vào Sài Gòn được cho chưa hề đăng ký biển số

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 của doanh nhân miền Trung mới bán vào Sài Gòn được cho chưa hề đăng ký biển số. Ảnh: Huracan

Ngoại hình siêu xe Lamborghini Aventador bí ẩn nhất Việt Nam sau khi được lột bỏ đề-can

Ngoại hình siêu xe Lamborghini Aventador bí ẩn nhất Việt Nam sau khi được lột bỏ đề-can. Ảnh: Huayra Nguyễn Dũng

Ngoài cánh gió đuôi bằng sợi carbon, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng từng được doanh nhân đến từ miền Trung độ lại hệ thống ống xả của IPE. Ống xả độ làm từ chất liệu titanium này của IPE còn giúp siêu xe Lamborghini Aventador tăng "công lực" thêm 19,8 mã lực ở công suất lên mức gần 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại tăng thêm 42 Nm lên mức 732 Nm.

Với việc trang bị ống xả độ IPE, "nội công" của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít đã đẩy công suất tối đa gần 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 732 Nm. Sức mạnh của động cơ vẫn được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR.

Nguyên bản, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Theo Tin xe