, 09h27 07/06/2019

Sao Hollywood tậu Bugatti mui trần 2 triệu USD mới toanh, đâm ngay Honda CR-V khi rời đại lý

(Xecuatui.vn) - Tracy Morgan – diễn viên kiêm danh hài Hollywood từng được đề cử giải Emmy nhờ series 30 Rock vừa tiếp tục kéo dài chuỗi ngày đen đủi khi dính líu tới xe cộ của mình.

Theo BuzzFeed, anh vừa tậu một chiếc xe thể thao Bugatti vào hôm thứ 3 vừa rồi với giá 2 triệu USD và đang trên đường lái xe từ showroom tại New York về nhà thì xảy ra tai nạn. Khi cảnh sát đến hiện trường sau khi nhận được thông báo, trước mặt họ là chiếc Bugatti mới coóng bị xước sát vì chiếc Honda CR-V bên cạnh.

Cảnh sát địa phương cho biết danh hài 50 tuổi khi đó vì bức xúc nên đã ra khỏi xe chất vấn người cầm lái chiếc CR-V bạc là một người phụ nữ 61 tuổi. "Xe tôi 2 triệu USD đấy, lại còn vừa mua nữa chứ!" là câu nói được người xung quanh nghe được khi đó.

Sao Hollywood tậu Bugatti mui trần 2 triệu USD mới toanh, đâm ngay Honda CR-V khi rời đại lý - Ảnh 2.

Cũng dễ hiểu cho phản ứng của Tracy Morgan và ít nhất khi đó anh vẫn còn giữ được bình tĩnh nhất định chứ không dùng tay chân nói chuyện phải trái hay những lời lẽ mạt sát đối phương. Mọi chuyện sau đó được cảnh sát giao thông giảng hòa và có vẻ như công ty bảo hiểm của 2 phía sẽ dàn xếp vụ việc. Chỉ vài vết xước vì va quệt rất nhỏ thôi cũng có thể làm chủ siêu xe tốn nhẹ nhàng hơn 10.000 USD tiền sửa chữa và sơn lại.

Sao Hollywood tậu Bugatti mui trần 2 triệu USD mới toanh, đâm ngay Honda CR-V khi rời đại lý - Ảnh 3.

Điều đáng nói là Tracy Morgan thuộc diện khá đen đủi theo kiểu "họa vô đơn chí" khi dính tới xe cộ. Năm 2014 anh suýt mất mạng vì một vụ tai nạn thảm khốc mà nguyên nhân tới từ một tài xế xe tải ngủ gật dẫn tới mất lái đâm vào xe anh. Một người bạn và đồng nghiệp của Tracy Morgan mất mạng vì tai nạn đó, anh cùng 2 người khác bị thương nặng.

Theo Autopro