, 08h12 26/11/2018

Sài Gòn: Mercedes-Benz S-Class bị trụ đèn đè trúng khi đang đỗ ở lòng đường

(Xecuatui.vn) - Chiếc xe sang gặp nạn vào chiều ngày 25/11 khi áp thấp nhiệt đới sau bão Usagi đỗ bộ vào các tỉnh thành tại Tp.HCM gây mưa lớn.

Vào sáng nay, ngày 25/11/2018, áp thấp nhiệt đới sau bão Usagi đã khiến mưa lớn khắp Tp.HCM kéo dài đến chiều tối làm ít nhất 40 tuyến đường ngập nặng, nhiều cây cũng như trụ đèn bật gốc.

Trụ đèn đổ sập đè trúng chiếc xe sang <a class=Mercedes-Benz S-Class đỗ bên đường" data-height="720" data-width="960" />

Trụ đèn đổ sập đè trúng chiếc xe sang Mercedes-Benz S-Class đỗ bên đường. Ảnh: SOS Nam Sài Gòn

Thiệt hại dành cho chiếc xe sang được dự đoán không dưới 50 triệu đồng

Thiệt hại dành cho chiếc xe sang được dự đoán không dưới 50 triệu đồng. Ảnh: SOS Nam Sài Gòn

Trong đó, một trụ đèn trên đường Thái Văn Lung, quận 1 đã bất ngờ đổ sập và đè chiếc xe sang Mercedes-Benz S-Class đang đỗ phía bên kia đường. Vụ tai nạn tuy không làm ai bị thương tích nhưng cũng khiến giao thông qua khu vực này gặp khó khăn.

Những hình ảnh ghi lại vụ tai nạn cho thấy, phần trụ đèn đổ sập chắn ngang đường và đè lên kính chắn gió cũng như nắp cốp đuôi xe chiếc xe sang Mercedes-Benz S-Class. Vụ việc này đã khiến cốp xe móp méo nặng và kính chắn gió phía sau bị bể.

Thiệt hại ước tính dành cho chiếc xe sang Mercedes-Benz S-Class không dưới 50 triệu đồng. Hiện tại, giá xe Mercedes-Benz chính hãng của dòng S-Class dao động từ 4 tỷ đồng cho đến hơn 10 tỷ đồng.

Theo Tin xe