Bí Xanh, 14h14 09/02/2018

Rùng mình khi đọc dòng status cuối cùng của nam sinh Thanh Hóa tử vong để cứu 3 mẹ con đi thả cá

(Xecuatui.vn) - Đọc lại những chia sẻ của Đức Hải trước khi gặp nạn, nhiều người không khỏi xót xa...

Hoàng Đức Hải, chàng sinh viên năm 4 của trường ĐH Kinh tế kỹ thuật công nghiệp Hà Nội hiện đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội suốt 1 ngày qua. Trong khi đi thả cá chép trong ngày ông Công ông Táo vào hôm qua (8-2), Hải đã cứu giúp 3 mẹ con đuối nước tại khu vực sông Ghép (đoạn cầu Ghép, xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) thế nhưng sau đó Hải mất sức nên bị đuối và chìm dần xuống nước.

hai003-blogtamsu

hai004-blogtamsu

Địa điểm xảy ra vụ việc

hai001-blogtamsu

Đức Hải (áo đen) chính là người hùng thời hiện đại

Sự ra đi của Hải khiến người không khỏi đau xót nhưng cũng không kém phần khâm phục khi liều mình lao xuống dòng nước lạnh để cứu người. Câu chuyện về Hải chắc chắn sẽ còn được nhắc đi nhắc lại như tấm gương người tốt việc tốt và Hải đã thực sự trở thành người hùng trong lòng tất cả mọi người.

Sau khi biến cố xảy ra, bạn bè của Hải đều đồng loạt thay ảnh đại diện trên Facebook sang màu đen để bày tỏ lòng tiếc thương. Điều đó chứng tỏ cậu sinh viên năm 4 rất được bạn bè yêu mến.

Được biết Hải là một chàng trai rất đam mê bóng đá và là fan chân chính của đội tuyển Barcelona. Chính vì vậy trên Facebook cá nhân, mặc dù không chia sẻ nhiều nhưng luôn ngập tràn các thông tin về bóng đá, về đội tuyển mà Hải yêu thích.

hai008-blogtamsu

hai009-blogtamsu

hai010-blogtamsu

Tình yêu bóng đá của Hải thể hiện trong những bài viết ít ỏi được chia sẻ trên Facebook

Screenshot_7

hai005-blogtamsu

Thông tin về Hải trên fanpage của những người yêu bóng đá

 hai002-blogtamsu

hai006-blogtamsu

Ngay cả những người không quen biết cũng vô cùng thương tiếc khi hay tin Hải qua đời

hai007-blogtamsu

Đức Hải có gương mặt hiền lành

“Cậu ấy là 1 cules (tên gọi chung của fans đội tuyển Barcelona). Messi là anh hùng! Bạn cũng là anh hùng!” – một cư dân mạng chia sẻ. Tin chắc rằng đây cũng là lời nhiều người muốn nói với Hải vì việc tốt mà chàng trai Thanh Hóa đã làm được trước khi qua đời.