, 07h46 15/01/2019

Rolls-Royce Phantom thế hệ VIII bất ngờ lăn bánh trên đường phố Việt Nam

(Xecuatui.vn) - Chiếc xe Rolls-Royce Phantom thế hệ VIII bất ngờ xuất hiện và lăn bánh trên đường phố Hà Nội ngay trong những ngày đầu năm 2019 khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Trong thời gian gần đây, giới chơi xe trong nước đã "đứng ngồi không yên" khi những đại gia nước bạn Campuchia liên tục sở hữu những chiếc xe Rolls-Royce Phantom thế hệ VIII. Bên cạnh đó, tin đồn về việc Rolls-Royce Phantom VIII được nhập khẩu về Việt Nam cũng khiến nhiều người háo hức.

Rolls-Royce Phantom thế hệ VIII bất ngờ lăn bánh trên đường phố Hà Nội.

Rolls-Royce Phantom thế hệ VIII bất ngờ lăn bánh trên đường phố Hà Nội

Đến chiều ngày hôm nay, 14/1/2019, một chiếc xe Rolls-Royce Phantom thế hệ VIII bất ngờ lăn bánh trên đường phố Hà Nội khiến nhiều người ngỡ ngàng. Đây được xem là chiếc Rolls-Royce Phantom thế hệ VIII đầu tiên lăn bánh tại Việt Nam. Chiếc xe này càng bắt mắt hơn với màu đỏ mận tươi rất nổi bật trong nắng của Hà thành.

Chiếc xe Rolls-Royce Phantom thế hệ VIII sở hữu màu sơn đỏ mận tươi tắn rất bắt mắt.

Chiếc xe Rolls-Royce Phantom thế hệ VIII sở hữu màu sơn đỏ mận tươi tắn rất bắt mắt.

Rolls-Royce Phantom thế hệ VIII vẫn giữ thiết kế đặc trưng nhưng được trang bị "đôi mắt" mới sắc sảo hơn và ứng dụng công nghệ hiện đại như đèn pha Laser kết hợp cùng dải đèn LED chiếu sáng ban ngày. Biểu tượng Spirit of Ecstasy nổi tiếng nằm cao hơn gần 12 mm trên nắp capô.

Chưa hết, bên trong khoang lái của Rolls-Royce Phantom VIII cũng được thiết kế lại với điểm nhấn là bảng táp-lô được trang trí chi tiết mang tên gọi The Gallery khá thú vị. Mẫu xe siêu sang này cũng được trang bị 2 màn hình màu TFT 12,3 inch.

Phần đầu xe vẫn giữ những đường nét sang trọng và mạnh mẽ nhưng nổi bật hơn với đèn chiếu sáng Laser.

Phần đầu xe vẫn giữ những đường nét sang trọng và mạnh mẽ nhưng nổi bật hơn với đèn chiếu sáng Laser.

Rolls-Royce Phantom thế hệ VIII sử dụng khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6,75 lít, tạo ra công suất tối đa 563 mã lực, mạnh hơn 110  mã lực so với thế hệ thứ 7 và mô-men xoắn cực đại đạt 900 Nm, tăng 180 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp với công nghệ "hỗ trợ vệ tinh" khi sang số. Nhờ đó, Rolls-Royce Phantom thế hệ VIII có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 5,3 giây, nhanh hơn 0,4 giây so với thế hệ cũ.

Rolls-Royce Phantom thế hệ VIII sở hữu động cơ mạnh mẽ hơn.

Rolls-Royce Phantom thế hệ VIII sở hữu động cơ mạnh mẽ hơn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin tới các bạn về mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ VIII đầu tiên tại Việt Nam này.

Theo Tin xe