, 08h45 06/11/2018

Rolls-Royce Ghost Series II độc nhất Nghệ An bị chuột cắn dây hơi nâng gầm

(Xecuatui.vn) - Hậu quả của việc này khiến 1 phuộc hơi của chiếc Rolls-Royce Ghost Series II bị hỏng. Chủ nhân phải cho xe cứu hộ chở chiếc xe siêu sang đến một garage để sửa chữa.

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II độc nhất vô nhị tại Nghệ An được một doanh nhân tậu về đây vào tháng 2/2017. Đến nay, chiếc xe siêu sang này vừa tái xuất trên đường phố Vinh nhưng lại nằm trên một xe cứu hộ.

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II độc nhất Nghệ An tái xuất trên đường phố vào cuối tuần vừa qua

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II độc nhất Nghệ An tái xuất trên đường phố vào cuối tuần vừa qua. Ảnh: P. Hùng

 Chiếc xe siêu sang này tái xuất trên đường phố Vinh nhưng lại nằm trên một xe cứu hộ

Chiếc xe siêu sang này tái xuất trên đường phố Vinh nhưng lại nằm trên một xe cứu hộ. Ảnh: P. Hùng

Lý do cho việc này là một phuộc trước của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II bị hết hơi nên vòm bánh xe hạ sát gần bánh xe khiến xe không thể nào di chuyển

Lý do cho việc này là một phuộc trước của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II bị hết hơi nên vòm bánh xe hạ sát gần bánh xe khiến xe không thể nào di chuyển. Ảnh: P. Hùng

Lý do cho việc này là một phuộc trước của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series IIbị hết hơi nên vòm bánh xe hạ sát gần bánh xe khiến xe không thể nào di chuyển. Vì thế, chủ nhân phải cho xe cứu hộ chở chiếc xe siêu sang đến một garage để sửa chữa.

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II đang được bắt bệnh

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II đang được "bắt bệnh". Ảnh: H. Lâm

Tại garage này, những người thợ đã phát hiện ra dấu tích của những chú chuột khi đã cắn dây hơi nâng gầm của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II. Chính điều này đã khiến 1 phuột hơi nâng hạ gầm của Ghost Series II bị hư hỏng.

Sau 1 ngày "khám bệnh" tại garage, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II đã được vận chuyển về lại nhà của chủ nhân vào tối cùng ngày. Hiện chưa rõ chi phí cho lần sửa chữa chiếc xe siêu sang Rolls-Royce độc nhất thành Vinh này.

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II đã được vận chuyển về lại nhà của chủ nhân vào tối cùng ngày

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II đã được vận chuyển về lại nhà của chủ nhân vào tối cùng ngày. Ảnh: H. Lâm

Ngoài Rolls-Royce Ghost Series II, các doanh nhân tại Nghệ An còn sở hữu một vài chiếc xe siêu sang khác như Bentley Mulsanne, SUV siêu sang Bentley Bentayga, Bentley Flying Spur V8, hay "Nữ hoàng" Coupe 4 cửa Aston Martin Rapide S

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II tại Nghệ An có ngoại thất màu trắng muốt đi kèm các điểm nhấn như nắp capô, trần xe hay nắp cốp đuôi xe hoàn thành với màu bạc để tạo sự đối lập. Ngoài ra, một số chi tiết ở ngoại thất còn được mạ crôm sáng bóng.

Rolls-Royce Ghost Series II độc nhất Nghệ An

Rolls-Royce Ghost Series II độc nhất Nghệ An. Ảnh: H. Lâm

Điểm nhấn ngoại hình chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II độc nhất Nghệ An còn phải kể đến bộ mâm 5 chấu kép mạ crôm sáng loáng tạo tính tương phản với chụp logo Rolls-Royce hoàn thành màu đen.

Rolls-Royce Ghost Series II sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.6 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 592 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 780 Nm. Chiếc xe siêu sang này cần đến thời gian 4,9 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Theo Tin xe