, 08h24 07/11/2018

Rolls-Royce Ghost cùng siêu xe Ferrari F430 "làm bạn" với bụi trong hầm đỗ xe

(Xecuatui.vn) - Ngoài ngoại thất đóng bụi dày đặc, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost màu đen còn bị nghiêng về 1 phía, có vẻ như phuộc hơi của mẫu xe này bị hư hỏng do đã lâu không sử dụng.

Sẽ thật không thú vị và ấn tượng gì khi bắt gặp những chiếc xe siêu sang và siêu xe đỗ tại các hầm gửi xe mà ngoại thất đóng bụi dày đặc do không được chủ nhân sử dụng. Đây có lẽ là niềm tiếc nuối của không ít cư dân mạng khi cho rằng, những người chủ đã sở hữu những mẫu xe đình đám trên thế giới nhưng lại "bỏ rơi" chúng.

Từ trái qua, <a class=Range Rover màu trắng, Rolls-Royce Ghost màu đen và siêu xe Ferrari F430 màu đỏ cùng nhau xếp lốp dưới một hầm gửi xe được cho tại Sài thành" data-height="426" data-width="960" />

Từ trái qua, Range Rover màu trắng, Rolls-Royce Ghost màu đen và siêu xe Ferrari F430 màu đỏ cùng nhau "xếp lốp" dưới một hầm gửi xe được cho tại Sài thành. Ảnh: Lan Hương

Đáng tiếc, những hình ảnh về các siêu xe và xe siêu sang bị bỏ quên dưới các hầm đỗ xengày càng xuất hiện nhiều tại Việt Nam. Mới đây nhất là bức ảnh chụp lại bộ 3 Range Rover màu trắng, Rolls-Royce Ghost màu đen và siêu xe Ferrari F430 màu đỏ cùng nhau "xếp lốp" dưới một hầm gửi xe được cho tại Sài thành.

Đập vào mắt người xem ảnh chính là 2 chiếc Rolls-Royce Ghost và siêu xe Ferrari F430 với lớp bụi dày đặc ở ngoại thất. Có vẻ như chủ nhân của cặp đôi xe siêu sang và siêu xe rất hiếm khi sử dụng chúng dẫn đến ngoại thất đóng bụi.

Ngoài ngoại thất đóng bụi dày đặc, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost màu đen còn bị nghiêng về 1 phía, có vẻ như phuộc hơi của mẫu xe này bị hư hỏng do đã lâu không sử dụng

Ngoài ngoại thất đóng bụi dày đặc, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost màu đen còn bị nghiêng về 1 phía, có vẻ như phuộc hơi của mẫu xe này bị hư hỏng do đã lâu không sử dụng. Ảnh: Lan Hương

Chưa hết, bức ảnh này còn cho thấy, ngoài ngoại thất đóng bụi dày đặc, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost màu đen còn bị nghiêng hẳn về 1 phía bên ghế phụ, có vẻ như, do đã lâu không sử dụng, nên 1 phần phuộc hơi của mẫu xe này bị hư hỏng.

Đây không phải lần đầu tiên những chiếc siêu xe Ferrari F430 tại Việt Nam bị bắt gặp với tình cảnh đóng bụi dày đặc ở ngoại thất. Vào cuối tháng 12/2016, 1 chiếc Ferrari F430 màu đỏ xuất hiện trong garage sửa xe với ngoại thất phủ bụi.

Một chiếc Ferrari F430 bám đầy bụi trong garage sửa xe

Một chiếc Ferrari F430 bám đầy bụi trong garage sửa xe. Ảnh: Facebook

Ferrari 430 Scuderia và bên cạnh là Ferrari F430 Spider đóng bụi dày đặc

Ferrari 430 Scuderia và bên cạnh là Ferrari F430 Spider đóng bụi dày đặc. Cả 2 siêu xe này đều nằm trong  đường dây buôn lậu của Dũng “mặt sắt”. Ảnh: Facebook

Chưa hết, cũng xuất hiện trong một hầm gửi xe tại Sài thành, ngoại thất chiếc siêu xe Ferrari 430 Scuderia cũng từng bị bắt gặp đóng bụi. Trước đó, chiếc siêu xe phiên bản hiệu suất cao của Ferrari F430 từng có khoảng thời gian gần 2 năm trời bị tịch thu do nằm trong đường dây buôn lậu của Dũng “mặt sắt”.

Ngoài 2 chiếc Rolls-Royce Ghost và siêu xe Ferrari F430, một số xe siêu sang phủ bụi tại Việt Nam còn có BentleyMaybach 62S, Aston Martin, sedan hạng sang Maserati Quattroporte và Audi A8L, xe thể thao hạng sang Lexus LC 500 2018 hay ngay cả siêu xe Aston Martin Vanquish.

Sau bức ảnh bị bỏ rơi, chiếc Maybach 62S màu trắng đã được Chủ tịch Trung Nguyên trọng dụng lại

Sau bức ảnh bị "bỏ rơi", chiếc Maybach 62S màu trắng đã được Chủ tịch Trung Nguyên trọng dụng lại. Ảnh: B. Tuấn

Trong đó, riêng chiếc Maybach 62S màu trắng từng bị lộ ảnh đóng bụi ngoại thất khi đỗ tại một bãi xe ở khách sạn cao cấp nằm gần quận Tây Hồ, Hà Nội đã được chủ nhân là ông Đặng Lê Nguyên Vũ trọng dụng trở lại vào cuối tuần vừa qua với ngoại thất được "tắm rửa" sạch sẽ.

Siêu xe Ferrari F430 được trang bị động cơ V8, dung tích 4,3 lít, sản sinh công suất tối đa 490 mã lực và mô-men xoắn cực đại 465 Nm. F430 mất khoảng 4 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 315 km/h. Chiếc siêu xe này có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình khoảng 20 lít/100km.

Rolls-Royce Ghost đóng bụi dày đặc được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.6 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 592 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 780 Nm. Chiếc xe siêu sang này cần đến thời gian 4,9 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Theo Tin xe