Mèo, 07h58 16/09/2018

Rộ nghi vấn HyunA "bái bai" Cube, đầu quân cho công ty của Jay Park

(Xecuatui.vn) - Những bằng chứng dưới đây hiện đang làm rộ lên nghi vấn nữ ca sĩ nóng bỏng sẽ vẫn rời Cube mà không cần đến quyết định của hội đồng quản trị sẽ được công bố vào tuần sau.

Lùm xùm Cube tuyên bố đuổi thẳng thừng HyunA và E'Dawn (PENTAGON) vì "không thể duy trì được lòng tin" sau khi 2 người tự ý công khai hẹn hò còn chưa ngã ngũ bởi công ty vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng, thì mới đây những bằng chứng này khiến nhiều người tin rằng, không cần Cube đuổi, HyunA vẫn sẽ tự đi!

Image result for hyuna e'dawn

Lùm xùm đuổi HyunA - E'Dawn vẫn chưa có hồi kết

Sáng 16/9, nhiều fan tinh ý phát hiện tài khoản Instagram của stylist làm việc với HyunA bất ngờ đăng một tấm card có logo của AOMG - công ty do Jay Park thành lập lên phần story với caption "Hãy làm tốt nhé". 

Đột nhiên đăng ảnh card của AOMG lên, ẩn ý gì đây?

Chưa hết, tài khoản được cho là thuộc về quản lý của HyunA cũng bất ngờ xóa chữ "Cube" khỏi phần giới thiệu.

Tài khoản của quản lý của HyunA

Những chi tiết này khiến fan nghi ngờ rất có thể nữ ca sĩ sexy sẽ "đầu quân" về AOMG sau lùm xùm "đuổi rồi lại không đuổi rồi lại đuổi" với Cube Entertainment. Cần nói thêm là Jay Park - CEO của AOMG vốn là bạn "thanh mai trúc mã" với HyunA và cô cũng từng góp mặt trong MV "You Know" của anh. Phải chăng Jay Park đã "giang rộng vòng tay" đón chào người bạn thân thiết về dưới trướng của mình?

Image result for hyuna jay park

HyunA và Jay Park vốn khá thân thiết

Theo Cube việc đi hay ở của HyunA cũng người yêu trẻ tuổi sẽ được công bố vào tuần sau.hyuna aomg