For you, 09h42 12/02/2018

Rẽ bất ngờ, nữ tài xế lái Toyota Highlander gây tai nạn cho mô tô hộ tống Thủ tướng Canada

(Xecuatui.vn) - Hậu quả của vụ tai nạn là chiến sỹ cảnh sát điều khiển chiếc mô tô hộ tống Thủ tướng Canada và 2 mẹ con nữ tài xế ngồi trong chiếc Toyota Highlander đã bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Vào tối hôm thứ sáu, ngày 9/2/2018 vừa qua, 3 người đã phải nhập viện tại khu vực thành phố Los Angeles, Mỹ, vì một vụ tai nạn mô tô. Được biết, chiếc mô tô liên quan đến vụ tai nạn này thuộc đoàn xe hộ tống Thủ tướng Canada, Justin Trudeau, trong chuyến thăm bang California, Mỹ.

Thủ tướng Canada

Thủ tướng Canada (bên phải) trong chuyến thăm bang California

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19 giờ 22 phút trên đường Madera Road thuộc khu vực Thung lũng Simi, bang California, khi một nữ tài xế điều khiển chiếc Toyota Highlander đi trước đoàn mô tô hộ tống Thủ tướng Canada bất ngờ rẽ trái.

Thủ tướng Canada

Hiện trường vụ tai nạn

Hậu quả là giữa chiếc mô tô hộ tống Thủ tướng Canada và Toyota Highlander đã xảy ra va chạm. Vụ tai nạn khiến chiến sỹ cảnh sát điều khiển chiếc mô tô hộ tống ông Trudeau và 2 mẹ con nữ tài xế phải nhập viện.

Rất may, nhân viên cảnh sát hộ tống không bị thương nặng nguy hiểm đến tính mạng. Trong khi đó, hiện chưa có thông tin về tình trạng sức khỏe của 2 mẹ con nữ tài xế.

Thủ tướng Canada

Chiếc mô tô hộ tống bị hỏng khá nặng

Ông Michael Sternberg, chồng nữ tài xế đồng thời cũng ngồi trong chiếc Toyota Highlander khi vụ tai nạn xảy ra, nói với phóng viên KABC: "Cô ấy lo sợ con trai của chúng tôi bị gãy cổ tay và bị thương ở cổ. Cô ấy rất đau đớn".

Khi được hỏi về nguyên nhân vụ tai nạn, ông Sternberg cho biết: "Cô ấy nhìn thấy một chiếc mô tô vượt lên nhưng không biết còn có những chiếc khác ở phía sau".

Sau vụ tai nạn, đoàn xe hộ tống ông Trudeau vẫn tiếp tục hành trình. Chiếc xe chở ông Trudeau không bị vướng vào vụ tai nạn nên người đứng đầu chính phủ Canada vẫn bình an vô sự.

Theo Tinxe