, 08h42 20/02/2019

Rao bán xe Ford tàn tạ hết sức nhưng mức giá và lời khẳng định của chủ xe khiến ai cũng giật mình

(Xecuatui.vn) - Không rõ chủ chiếc Ford này nghiêm túc hay nửa đùa nửa thật khi rao bán xe với mức giá trên trời mà chất lượng không thể tồi tệ hơn được nữa.

Bài đăng được Carscoops ngẫu nhiên tìm thấy trên "chợ trời" Facebook Marketplace có lẽ sẽ khiến người xem "mắt tròn mắt dẹt" với chiếc xe cổ. Theo đó, một chiếc Ford Falcon XB 1976 thuộc diện… không thể sắt vụn hơn được chủ xe rao bán lại với mức giá trên trời là 28.500 USD.

Nhìn vào ảnh, có thể thấy chiếc xe Ford gần như… chẳng còn gì trừ lốp và kính chắn gió. Ấy vậy mà chủ xe vẫn tếu táo rằng xe "chỉ rỉ sét nhẹ" và vẫn là "chiếc xe tuyệt vời" mà chủ mới hoàn toàn có thể hồi sinh lại thời kỳ đỉnh cao xưa cũ. Ông cũng khuyến cáo chủ mới nên thay ắc quy bởi mình "không khởi động xe được" – điều có lẽ mà 100% người xem cũng có thể nhận ra.

Rao bán xe Ford tàn tạ hết sức nhưng mức giá và lời khẳng định của chủ xe khiến ai cũng giật mình - Ảnh 1.

Trong đôi dòng tâm sự bên dưới, chủ xe cũng chia sẻ "sự tiếc nuối" của mình khi phải chia tay "vợ 2" nhưng buộc phải làm vậy vì hết tiền sửa xe. Quả đúng là một người tâm huyết hết sức!

Ford Falcon là một trong những dòng xe đình đám nhất lịch sử Australia và liên tiếp dẫn đầu danh sách bán chạy nhiều lần liền trong gần 60 năm có mặt tại quốc gia này (1960 – 2016) qua 7 thế hệ.

Theo Autopro