Vũ Đức, 16h45 29/03/2016

Range Rover Sport Coupe sẽ cạnh tranh với BMW X6

(Xecuatui.vn) - BMW X6 chuẩn bị có một đối thủ mới. Sau khi Mercedes-Benz tung ra GLE Coupe, hãng sản xuất nước Anh Land Rover cũng chuẩn bị gia nhập cuộc đua với một biến thể của mẫu xe nổi tiếng Sports Activity Coupe.

Mẫu xe mới này có tên gọi khác là L560 và nhiều khả năng sẽ được đặt tên chính thức là Range Rover Sport Coupe. Theo nhiều thông tin, Range Rover Sport Coupe sẽ sử dụng chung cơ sở gầm bệ với mẫu Jaguar F-Pace và thân xe được làm từ nhôm.

Mẫu Range Rover Sport.

Dự kiến, chiều dài của mẫu xe này sẽ vào khoảng 4,7 mét và một chút ngắn hơn so với BMW X6 và Mercedes-Benz GLE Coupe (4,9 mét), nằm ở quãng giữa của Evoque (4,4 mét) và Range Rover Sport (4,85 mét).

Xe sẽ có bốn ghế ngồi với một lựa chọn dành cho khách hàng yêu cầu riêng là băng ghế sau giành cho ba người. Bên cạnh đó, nội thất nhiều khả năng sẽ được trang bị nhiều công nghệ mới và vật liệu cao cấp. Đối tượng khách hàng mà mẫu xe này hướng đến là người dùng ở các đô thị và màu sắc cũng có thể được thiết kế riêng nếu người mua có yêu cầu.

BMW X6 chuẩn bị có đối thủ mới. 

Nếu Range Rover chọn ứng dụng động cơ V8 5L sản sinh công suất 542 mã lực thì Range Rover Sport Coupe sẽ là mẫu xe có hiệu năng và vận tốc đáng mơ ước. Đây là động cơ được cho là dành riêng trang bị cho mẫu F-Pace SVR và mẫu Sport Coupe cao cấp, nên mức giá dự kiến sẽ vào khoảng 90.000 bảng (hơn 128.000 USD). 

Theo: Auto Car.