, 11h17 15/03/2019

Quay video con trai chơi đùa tại garage, vợ Đan Trường vô tình tiết lộ garage siêu xe và xe siêu sang cực "khủng"

(Xecuatui.vn) - Ngoài 2 chiếc siêu xe mui trần đình đám là Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster và Ferrari California, garage triệu đô của vợ chồng Đan Trường ở Mỹ còn có 2 chiếc xe siêu sang là Rolls-Royce Ghost Series II và Mercedes-Maybach S600.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bà xã Đan Trường đã chia sẻ khá nhiều đoạn video quay lại cậu con trai chơi đùa trong hầm đỗ xe tại biệt thự triệu đô. Đáng chú ý, qua đoạn video này, giới mê xe không khỏi bất ngờ trước sự chịu chơi của vợ chồng "Anh Bo".

Đoạn video đầu tiên cho thấy Mathis Thiên Từ, con trai của vợ chồng Đan Trường khá hứng thú với chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster màu trắng. Ít giây sau đó, cậu lướt qua 1 chiếc Ferrari California màu đen đỗ kế "siêu bò" này nhưng không nghịch gì nhiều.

Thay vào đó, con trai của Đan Trường lại chú ý nhiều hơn đến chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II màu trắng được độ lại vành. Cuối đoạn video này còn cho thấy trong garage của vợ chồng nam ca sĩ Đan Trường còn có thêm sự xuất hiện của mẫu xe siêu sang Mercedes-Maybach S600.

Con trai của vợ chồng Đan Trường đứng giữa bộ 3 siêu xe và xe siêu sang

Con trai của vợ chồng Đan Trường đứng giữa bộ 3 siêu xe và xe siêu sang

Những chiếc xe sang khác trong garage của Đan Trường

Những chiếc xe sang khác trong garage của Đan Trường

Đoạn video này cũng lần đầu tiên tiết lộ Đan Trường và ba xã sở hữu đến 2 chiếc xe siêu sang là Rolls-Royce Ghost Series II và Mercedes-Maybach S600. Được biết, trong garage ở căn biệt thự xa hoa tại San Jose, California, Mỹ của 2 vợ chồng "Anh Bo" còn có các dòng xe như Mercedes-Benz, BMW hay SUV điện Tesla Model X. 

Rolls-Royce Ghost Series II của vợ chồng Đan Trường

Theo Tin xe