For you, 20h03 22/02/2018

Quảng Trị: Kia Carens lùi ra đường, va quệt với xe sang Bentley

(Xecuatui.vn) - Cú va chạm đã khiến chiếc xe sang Bentley Continental Flying Spur Speed đời cũ mang biển kiểm soát của Lào bị hỏng đáng kể.

Chiều nay, trên một con đường thuộc địa phận tỉnh Quảng Trị đã xảy ra một vụ va chạm giữa 2 chiếc ô tô mang nhãn hiệu Kia Carens và Bentley Continental Flying Spur Speed đời cũ.

Theo nguồn tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra khi chiếc Kia Carens mang biển kiểm soát 74 của tỉnh Quảng Trị lùi ra đường, đúng lúc xe sang Bentley Continental Flying Spur Speed chạy ngang qua. Hậu quả là phần đuôi của chiếc Kia Carens màu bạc đã va chạm với sườn xe bên trái của Bentley Continental Flying Spur Speed mang biển kiểm soát của Lào. Cú va chạm đã khiến cả 2 chiếc xe đều bị hư hỏng nhưng rất may là không có ai thương vong.

Kia Carens đâm Bentley Continental Flying Spur Speed

Tại hiện trường vụ tai nạn, phần sườn gần góc đuôi xe bên trái của chiếc Bentley Continental Flying Spur Speed bị xước sơn và bị lõm vào. Một phần cản sau của chiếc xe sang đời cũ đã bị vỡ.

Kia Carens đâm Bentley Continental Flying Spur Speed

Chiếc Bentley Continental Flying Spur Speed biển Lào bị hỏng đáng kể sau tai nạn

Trong khi đó, chiếc Kia Carens bị móp và bung cản sau cũng như vỡ đèn hậu bên trái. Mảnh vỡ từ đèn hậu của Kia Carens nằm trên mặt đường, ngay cạnh chiếc Bentley Continental Flying Spur Speed.

Kia Carens đâm Bentley Continental Flying Spur Speed

Chiếc Kia Carens cũng bị biến dạng sau cú va chạm

Sau khi xuất hiện trên mạng, những hình ảnh hiện trường vụ tai nạn đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng. Theo một số người, chiếc Bentley Continental Flying Spur Speed này có vẻ đã từng được bả matit và sơn lại phần sườn xe.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để phân luồng giao thông đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Kia Carens đâm Bentley Continental Flying Spur Speed

Lực lượng chức năng tại hiện trường vụ tai nạn

Ảnh: Otofun