Bí Xanh, 14h19 05/03/2018

Quang Hải bất ngờ có công ty đại diện ở Đức

(Xecuatui.vn) - Trang chuyển nhượng quốc tế Transfermarkt mới đây đã cập nhật thông tin tiền vệ Nguyễn Quang Hải, hiện thuộc biên chế Câu lạc bộ Hà Nội của bầu Hiển có công ty quản lý riêng tên là OHNO Soccer Management.

Công ty này có trụ sở tại Đức và người đại diện (FIFA Players' Agent) của Quang Hải là ông Tony Nguyen.

Thông tin này khiến người hâm mộ Quang Hải bị sốc, bởi anh vẫn đang thuộc biên chế của CLB Hà Nội. Bản thân Quang Hải cho biết mình cũng hoàn toàn không biết vì sao lại có công ty quản lý riêng tận bên Đức.

 

Tuy nhiên, sau khi xem lại những thông tin trên, thì Transfermarkt mới chỉ cập nhật thông tin công ty quản lý Quang Hải mà thiếu phần hình ảnh cũng như định giá mức giá chuyển nhượng của tiền vệ sinh năm 1997. Vì lẽ đó tính xác thực của thông tin được Transfermarkt đưa ra là không có cơ sở.

Kể từ vòng chung kết U23 châu Á 2018, Quang Hải vụt sáng thành ngôi sao không chỉ của bóng đá Việt Nam, mà còn của cả khu vực, châu lục. Nhiều đội bóng Thái Lan, thậm chí Nhật Bản và Hàn Quốc đang rất muốn có chữ ký của tiền vệ nhỏ con này. Dù vậy, mục tiêu trước mắt của Quang Hải vẫn là thi đấu ở V-League, khoác áo U23 Việt Nam thi đấu ở Asiad và đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup cuối năm nay.

Theo Dantri.vn