Anh Quỳnh, 22h28 09/04/2016

Piaggio Việt Nam với tham vọng lấn sân sang phân khúc xe phân khối lớn

(Xecuatui.vn) - Piaggio không chỉ mong muốn chiếm lĩnh được thị trường xe tay ga cao cấp ở nước ta mà trong triển lãm mô tô xe máy Việt Nam 2016 đang diễn ra thì Piaggio còn mang tới những mẫu xe mới. Aprilia và Moto Guzzi là những mẫu xe phân khối lớn mà Piaggio mang tới thị trường Việt.

Thương hiệu xe Moto Guzzi của hãng xe Ý Piaggio.

Triển lãm mô tô xe máy Việt Nam 2016 lần đầu tiên được tổ chức đã quy tụ nhiều hãng xe máy nổi tiếng ở thị trường trong nước. Piaggio Việt Nam góp mặt với nhiều mẫu xe tay ga cao cấp chiến lược của hãng và điểm nhấn với hai thương hiệu mới là Aprilia và Moto Guzzi thuộc phân khúc xe phân khối lớn. Với sự ra mắt này Piaggio hy vọng sẽ thâm nhập và chiếm lĩnh thị trường xe phân khối lớn ở nước ta.

Thiết kế ở gian trưng bày sản phẩm của Piaggio khá thoáng đãng, khoa học tạo thiện cảm cho người nhìn khi tới tham quan. Có rất nhiều mẫu xe được trưng bày với các sản phẩm quen thuộc ở thị trường Việt như Vespa Primavera, Vespa Sprint, hay những tân binh mới được cho ra mắt Piaggio Liberty ABS và Medley ABS,…

Moto Guzzi làm phong phú thêm thị trường mô tô phân khối lớn.

Song điểm nhấn đáng chú ý nhất của Piaggio ở triển lãm lần này lại nằm ở những mẫu xe phân khối lớn. Aprilia và Moto Guzzi là hai thương hiệu mang đầy hy vọng của hãng. Với 7 mẫu xe thuộc hai thương hiệu trên Piaggio hy vọng có thể dần khẳng định được vị thế của mình ở dòng xe phân khối lớn tại Việt Nam.

Aprilia cũng là thương hiệu được Piaggio giới thiệu trong triển lãm lần này.

Với sự xuất hiện của hai thương hiệu Aprilia và Moto Guzzi với những mẫu xe là Aprilia Tuono V4, Aprilia RSV4 RF, Moto Guzzi California 1400, Moto Guzzi Audace 1400, Moto Guzzi V9 Roamer 850, Moto Guzzi V7 Stone II 750 và Moto Guzzi V7 II Racer 750 đã làm phong phú thêm thị trường xe phân khối lớn ở nước ta.

Phân khúc xe phân khối lớn ở thị trường trong nước ngoài những thương hiệu đình đám trước kia như Ducati, Kawasaki, Benelli, KTM, BMW hay Harley-Davidson,… thì nay đã có thêm sự góp mặt của Moto Guzzi và Aprilia. Đây là những dấu hiệu đáng mừng cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của dòng xe phân khối lớn, tạo nên thị trường sôi động hơn rất nhiều.

Piaggio tham vọng chiếm lĩnh thị trường xe phân khối lớn trong nước.

Tại gian hàng của Piaggio ở triển lãm lần này mỗi khách tham quan có thể thoả thích ngắm nhìn những mẫu xe hiện đại và thiết kế bắt mắt của hãng với những chiếc tay ga cao cấp cho tới những chiếc mô tô phân khối lớn ấn tượng, hầm hố. Sự ra mắt của những mẫu xe mới, Piaggio hy vọng sẽ luôn làm hài lòng nhu cầu của mọi khách hàng.bán Moto Guzzi V7 Stone II tại việt namip:42.112.24.62xe moto guzzi và apriliacac mau xe piaggio o trien lam xe may 2016