Anh Quỳnh, 14h14 16/03/2016

Piaggio Medley - đối thủ của Honda SH đã chính thức được bán tại VN

(Xecuatui.vn) - Các đại lý chính hãng của Piaggio đã bày bán chính thức Piaggio Medley có giá khoảng 70 triệu đồng. Đây được cho là một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Honda SH.

Piaggio Medley chính thức được bày bán tại Việt Nam.

Vài tháng trở lại đây chiếc Piaggio Medley đã được cho chạy thử tại Hà nội và được ra mắt chính thức tại triển lãm EICMA 2015. Và tới nay chiếc Piaggio Medley đã chính thức được bày bán tại các đại lý của Piaggio ở Việt Nam. Giá thành của mẫu xe này vào khoảng trên 70 triệu đồng.

Mẫu xe này của Piaggio có thiết kế năng động, khoẻ khoắn.

Xét về thiết kế, Piaggio Medley có thể coi là sự kết hợp giữa Liberty ABS và Bervely. Sự kết hợp này tới từ tên xe cho tới thiết kế kiểu dáng của nó. Mang dáng dấp hiện đại, năng động, trẻ trung cùng với một kích thước khá lớn đạt chiều cao yên 800 mm với vành 16 inch trước và 14 inch sau.

Có phần cốp xe khá rộng, thoải mái chứa đồ.

Piaggio Medley được trang bị một số tính năng như đèn định vụ ban ngày dạng đèn LED, đèn pha cỡ lớn,… cùng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại như hệ thống tự động ngắt máy, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống cảm biến nhiệt độ thời tiết, có khoá từ chống trộm,… cùng nhiều công nghệ hữu ích khác nữa.

Piaggio Medley tới Việt Nam là đối thủ đáng gờm của Honda SH.

Với giá thành và những trang bị như trên, có thể thấy Piaggio Medley sẽ cạnh tranh với Honda SH trong phân khúc scooter hạng sang tại nước ta.

Ảnh: Autoprobán Piaggio Medley 150piaggio medleymedley piaggiobán piaggio medleyPiaggio Medley xe piaggio phanh abs mới khóa từ chống trộm 77 triệuPiaggio Medley