, 11h37 12/04/2019

Phúc XO khai toàn bộ dàn xe phân khối lớn mạ vàng là dán Decal?

(Xecuatui.vn) - Sau khi bị tạm giữ để điều tra, đại gia nổi tiếng Sài Gòn Phúc XO khai nhận toàn bộ số vàng mình đeo trên người đều là vàng giả, bộ sưu tập mô tô là dán decal.

Phúc XO - một trong những đại gia đất Sài Thành nổi tiếng vì lượng vàng đeo trên người khủng và độ chơi khi mạ vàng xe phân khối lớn. Mới đây, sau khi bị tạm giữ để điều tra về việc tổ chức, sử dụng ma túy, Trần Ngọc Phúc (Phúc XO) đã khai số lượng trang sức khủng trên người đều là giả, ngoại trữ nhẫn để câu like, kiếm tiền

.Phúc XO được mệnh danh là đại gia đeo nhiều vàng nhất Việt Nam

Phúc XO được mệnh danh là đại gia đeo nhiều vàng nhất Việt Nam

Tại cơ quan công an, Phúc XO đã khai nhận tất cả số vàng đeo trên người đều là giả ngoại trừ nhẫn. Thậm chí chiếc mũ được "khoe" lên mạng gần đây của Phúc có trị giá đến 1,8 tỷ đồng cũng là vàng giả. Điểm gây bất ngờ nhất là trong quá trình khai nhận, Phúc XO còn cho biết dàn xe phân khối lớn của mình cũng mạ vàng giả khi dán decal lên xe.

<a class=Honda Fury - một trong những chiếc xe mạ vàng của Phúc XO" data-height="768" data-width="1024" />

Honda Fury - một trong những chiếc xe mạ vàng của Phúc XO

Thế nhưng, với lời khai trên của Phúc XO thì vẫn cần thời gian để cơ quan chức năng xác minh, kết luận theo giám định mới có thể biết được số vàng trên là thật hay giả. Thế nhưng, theo như góc nhìn của những người chơi xe, số vàng được mạ lên các chi tiết của xe mô tô không thể là dán decal. Với các loại giấy dán decal hiện tại trên thị trường, không một loại giấy nào có khả năng dán vào các chi tiết máy sinh nhiệt lượng lớn hay chi tiết tỉ mỉ đến từng chiếc nan hoa.

Bức ảnh các chi tiết trên xe được phơi sau khi mạ vàng

Bức ảnh các chi tiết trên xe được phơi sau khi mạ vàng

Ngoài ra, sau khi kiểm tra, khám xét cơ sở kinh doanh cũng như nhà riêng của Phúc XO, cơ quan công an còn điều tra về dàn xe tay ga mang biển số tứ quý, ngũ quý được trưng bày trước cửa quán Karaoke. Kết quả, hầu hết xe mang biển tứ quý, ngũ quý đều đã bị thay đổi kết cấu và chưa xác định được biển số này là thật hay giả. Đặc biệt, dàn xe trên đều không thuộc sở hữu của Phúc XO về mặt giấy tờ.

Theo Tin xe