For you, 17h01 13/03/2018

Phi Thanh Vân lên tiếng việc "chúc mừng đểu" Hương Giang: "Gieo nhân nào gặt quả đấy"

(Xecuatui.vn) - Sau khi mang về vinh quang cho nước nhà, Hương Giang đã nhận được rất nhiều lời chúc của sao Việt cùng toàn thể người hâm mộ. Tuy nhiên, người ta lại chú ý đến màn chúc mừng "văn vở" như hết hơi của Phi Thanh Vân.

Cụ thể, Phi Thanh Vân đã thực hiện một clip theo phong cách trả lời dài dòng và mệt mỏi ứng xử đúng chuẩn Hoa hậu để chúc mừng Hương Giang. Lần này, cô quyết học theo Hoàng Thùy khi mang cả thành ngữ vào lời chúc của mình: "Các cụ ngày xưa hay có câu chúng ta gieo nhân nào chúng ta sẽ gặt quả đó. Em đã cố gắng hết sức, đã nỗ lực hết sức, và em bây giờ đang gặt hái một quả ngọt. Quả ngọt này do chính em là người đã gieo ngay từ đầu...", Phi Thanh Vân gửi lời chúc đến Hương Giang.

Ngay lập tức, nhiều anti-fan của người đẹp “dao kéo” đã cho rằng, Phi Thanh Vân “chúc mừng đểu” Hương Giang Idol. Trước những lời lẽ không hay đó, Phi Thanh Vân đã nhanh chóng đáp trả: “Yêu em thật nhiều Tân Hoa Hậu Hương Giang của chị. Ngoài kia ai có nói gì cũng bỏ ngoài tai em yêu nhé, cuộc sống muôn màu vạn trạng. Có những màu tươi sáng đẹp rực rỡ như ánh sáng cầu vòng hay ánh hào quang sân khấu, thì cũng có những màu sắc u ám, ảm đạm của bóng đêm và những tội lỗi của loại người gây ra. Ai muốn nghĩ sai trái hãy cứ mặc họ nghĩ, vì chỉ họ mới hiểu họ rảnh như thế nào. Ai muốn chia rẽ tình cảm của chị dành cho em, chị sẽ mặc kệ, vì tình cảm ấy không ai chia rẽ được vì nó đến từ trái tim và tâm trí của Chị dành cho em. Mãi mãi xinh đẹp và thành công em yêu nhé. Chị tin em sẽ còn vươn xa hơn nữa”.

Theo We25