, 16h29 14/02/2019

Phát hoảng với kiểu độ xe "vấy máu" bị chê giống... băng vệ sinh

(Xecuatui.vn) - Có lẽ sẽ chẳng có một người vợ hay bạn gái nào muốn ngồi lên một chiếc xe máu me như thế này.

Thế giới ô tô luôn luôn biến đổi, và những người mê xê cũng liên tục nghĩ ra các phương pháp mới để khiến chiếc xe của họ trở nên độc đáo, lạ mắt hơn. Tuy nhiên có thể khẳng định là không phải cách thức độ, hay trang trí nào cũng thu hút được ánh mắt ngưỡng mộ của người nhìn. Ví như xu hướng bọc xe màu trắng với những vệt đỏ loang lổ tựa máu đang được lan truyền trên cộng đồng mạng thời gian gần đây.

Xu hướng bọc xe váy máu đang được ưa chuộng bởi không ít dân chơi ở phương Tây

Trong khi một số người có suy nghĩ tích cực nhất có thể tặc lưỡi khen “Xe trông ngầu gớm nhỉ!”, kiểu bọc xe trang trí này có lẽ sẽ làm phần đông thấy ghê người và nảy lên những câu hỏi như “Chiếc xe này vừa gây tai nạn ở đâu thế?”. Hoặc tệ hơn nữa, một tác giả nữ của trang Jalopnik còn chê bai thẳng rằng “Xe trông giống như băng vệ sinh.

Trên diễn dàn Reddit, người ta còn thấy trường hợp một chiếc BMW bọc trang trí kiểu này đã bị cảnh sát yêu cầu táp vào lề và kiểm tra bởi vẻ ngoài khả nghi, nhưng sau đó thả ra bởi vì “khẩu vị tồi tệ không phải là tội ác.

Một chiếc BMW bọc máu bị cảnh sát kiểm tra ở Đức

Tất nhiên nếu được hiện kiểu bọc xe máu me này vào một dịp thích hợp như Halloween, bạn hoàn toàn có thể nhận được những lời khen ví như chiếc Range Rover dưới đây. Thậm chí, chủ xe còn tỏ ra rất khéo léo khi cố tình làm các chữ cái ghép thành tên xe bị xô lệch y như bi vừa gây tai nạn thật.

Chiếc Range Rover bọc máu thông minh trong dịp Halloween

Dù khen hay chê, bọc xe máu me đang là một xu hướng nổi lên phương Tây, và xe của ai thì người ấy có quyền bất cứ điều gì với nó, cho dù là muốn xe của mình trông giống như vũ khí giết người hoặc băng vệ sinh. Tất nhiên trước khi làm thế, chủ xe nên dành ra vài phút suy nghĩ cho kỹ và lường trước hậu quả/rắc rối sau khi làm.

 Theo Tin xe