Đỗ Hương , 17h19 17/04/2018

Phát hiện Trường Giang “lẽo đẽo” theo đuôi Nhã Phương, Nam Em xuất hiện cực hầm hố!

(Xecuatui.vn) - Sau scandal tình ái nếu Nam Em và Nhã Phương đều trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn. Thì Trường Giang lại xuống cấp trầm trọng.

Scandal tình tay ba giữa Nam Em – Trường Giang – Nhã Phương “bùng” lên vào giữa tháng 3. Câu chuyện vẫn chưa đi đến hồi kết vì các nhân vật chính đều im lặng. Trường Giang lẫn Nhã Phương thỉnh thoảng xuất hiện ở sự kiện, nhưng tuyệt đối không trả lời chuyện đời tư. Có thông tin cặp đôi đã “đường ai nấy đi” sau lùm xùm liên quan đến Nam Em.

Nhã Phương và Trường Giang chính thức chia tay sau lùm xùm với Nam Em?

Bên cạnh đó, nhiều lần khán giả bắt gặp Trường Giang một mình lẽo đẽo theo Nhã Phương tại các sự kiện. Nếu bạn gái ăn mặc chỉn chu xinh đẹp thì “Mười khó” lại đội mũ lưỡi chai che kín mặt, ăn mặc lùm xùm. Nhiều người cho rằng nam danh hành đang bí mật đi theo Nhã Phương vì sợ mất cô. Đặc biệt, nữ diễn viên “Tuổi Thanh Xuân” đang vướng vào tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Nhan Phúc Vinh nên dù.

Nhã Phương tham dự lễ trao giải “Cánh diều vàng”

Và Trường Giang lẽo đẽo đăng sau, theo dõi bạn gái 

Trường Giang ngày càng tiều tụy sau scandal với Nam Em

Trong một bài phỏng vấn gần đây nhất, khi Nhã Phương dành giải “Cánh diều vàng”. Mặc dù phỏng viên cô gượng hỏi về Trường Giang nhưng nữ diễn viên liên tục né tránh: “Hôm nay là đêm của Cánh diều vàng, thực sự hiện tại Nhã Phương rất hạnh phúc và cũng không muốn nói về những chuyện đã qua rồi vì chúng ta đang sống ở hiện tại”.

Nhã Phương né tránh những câu hỏi liên quan đến Trường Giang

Về phía Nam Em, gần một tháng xảy ra scandal cô là người thứ ba trong cuộc tình của Trường Giang – Nhã Phương. Chưa kể, trước đó cô còn gặp biến cố về chuyện gia đình lẫn việc kinh doanh nhà hàng bị thua lỗ nặng. Suốt thời gian qua, Nam Em “ở ẩn”, không chia sẻ nhiều trên trang cá nhân và cũng không đi sự kiện của showbiz. Một số bạn bè thân thiết gặp Nam Em trong thời gian đó đều cho biết cô khá tiều tuỵ, còn sức khoẻ yếu, phải vào viện truyền nước.

Đại diện của Nam Em chia sẻ, sau hơn 3 tuần nghỉ ngơi, giờ là lúc Hoa khôi trở lại với công việc và nỗ lực hoàn thành những kế hoạch đã đặt ra. Người này cho biết, Nam Em đang cố gắng quên đi những chuyện không vui để lấy lại tinh thần làm việc. Cô đã sẵn sàng để tiếp tục chinh phục hành trình mới, không làm khán giả thất vọng.

Nam Em xuất hiện đầy tự tin tại sân bay

Dường như người đẹp đã lấy lại tinh thần sau biến cố

 

Theo: We25