Gin Hồ, 17h25 25/01/2016

Pha biểu diễn mô tô bay được trả 2 triệu USD của Robbie Maddison

(Xecuatui.vn) - Pha biểu diễn mô tô bay qua "Khải Hoàn Môn"của Robbie Maddison được Red Bull trả tới 2 triệu USD.

Anh chàng này là vận động viên xe mô tô nhào lộn nổi tiếng với biệt danh “Kẻ điên” và đã từng hai lần phá vỡ kỷ lục Guinness của …. chính mình. Vào năm 2008, anh ấy đã trình diễn pha mạo hiểm để đời khi điều khiển chiếc xe bay lên nóc Khải hoàn môn “nhái” tại Las Vegas. Robbie chia sẻ, bay lên đó không phải là điều quá khó, nhảy xuống mới là một việc đáng để tâm. Mọi người cho rằng, anh đã “từ chối Tử thần” khi thực hiện cú nhảy xuống, chàng trai mạo hiểm này chỉ phải mang về nhà một vài vết sẹo làm kỷ niệm. Phóng viên tường thuật trước khi màn trình diễn bắt đầu rằng, cô đã từng xem rất nhiều pha mạo hiểm motorcross, có những màn khiến người lái phải mất đi mạng sống của mình, tuy nhiên cũng có nhiều người đã làm nên lịch sử.

Red Bull đã trả cho Robbie 2 triệu đô-la Mỹ cho cú nhảy, sau khi hoàn thành anh cũng nói, dù hãng có trả anh 20 triệu đô-la nữa, anh cũng sẽ không làm lại điều này. Cú nhảy 36m lên Khải hoàn môn này có lẽ là một trong những khoảnh khắc nhớ đời của Maddison.

Hãy cùng xem video clip pha biểu diễn của Robbie Maddison:

Chấn thương sau pha tiếp đất khiến tay của Maddison bị xé toạc ra và phải khâu 10 mũi. So với việc gãy cổ, rớt răng, gãy xương đòn, lủng phổi và gãy xương hông, vết thương này đối với Robbie chỉ như …. bị đứt tay.

Robbie đã gặp chấn thương sau cú tiếp đất.

Sau pha trình diễn, phần đông khuyên anh nên dừng lại vì vận may không đến với mọi người 2 lần. Robbie chỉ cười và nói: “Từ bỏ môn thể thao mà tôi yêu quý không phải là một sự lựa chọn. Khi bạn quá đam mê thứ gì đó, những điều xui xẻo xảy ra sẽ không khiến bạn nản lòng.” 

Loading...


bieu dien moto haypha bieu dien mo tôbieudienxemoto