Gin Hồ, 11h57 03/04/2016

Pagani tung giới thiệu “thần gió” Huayra bản đặc biệt

(Xecuatui.vn) - Pagani mới đây đã ra mắt một đoạn video ngắn, cho biết hãng sắp tới sẽ trình làng chiếc Huayra phiên bản đặc biệt với hood scoop vô cùng đẹp mắt.

Mỗi chiếc siêu xe là một tuyệt tác nghệ thuật bốn bánh của những bộ óc thiên tài và những nhà thiết kế hào hoa. Đứng giữa những chiếc siêu xe với số lượng lên đến hàng trăm hàng ngàn chiếc, vẫn có những dòng xe đặc biệt giới hạn số lượng người mua và Pagani là một trong số đó.

Có vẻ như công ty đến từ quốc gia Ý này hiểu rất rõ luật chơi, bằng chứng là những chiếc Zonda phiên bản đặc biệt chỉ có một chiếc duy nhất mà họ đã từng làm. Những thông tin mới được hé lộ về chiếc Huayra BC trước đây này làm dài thêm danh sách những phát kiến vô cùng độc đáo lẫ độc nhất của Horacio, và lần này, nhiệm vụ đó đã được giao cho chiếc Huayra mới.

Bộ phận hood scoop được thấy trong video, một đặc điểm chỉ có ở những chiếc Zonda. 

Đoạn video ngắn tập trung vào những chi tiết như thân xe làm từ sợi carbon với nước sơn màu xanh đậm cùng những đường nét cách điệu bên trái xe.

Tuy nhiên, rất nhiều người nhận định rằng, trong những chi tiết trên chỉ có một điểm khiến họ chú ý đó chính là một bộ phận gì đó trông có vẻ giống hood scoop, một đặc điểm chỉ có ở những chiếc Zonda siêu tốc độ phiên bản có giới hạn lúc trước.

Huayra bản đầu có giá đến 29,3 tỷ đồng.

Pagani Huayra được biết là một chiếc siêu xe thể thao với động cơ đặt giữa, “người kế nghiệp” sản phẩm tiền nhiệm của Pagani, chiếc Zonda. Chiếc xe được biết có giá lên tới 1,2 triệu euro, tương đương 1,31 triệu đô-la Mỹ, gần 29,3 tỷ đồng (chưa tính thuế). Cái tên Huayra-tata có nghĩa là thần gió với khả năng tăng tốc từ 0 đến 62 dặm một giờ chỉ trong vòng 3 giây và có thể bứt phá lên 230 dặm một giờ.

Hãy cùng xem video về chiếc xe sẽ được ra mắt:

Bên cạnh đó, xe còn được trang bị hệ dẫn động cầu sau, thiết kế cửa cánh hải âu, động cơ Mercedes-AMG tuabin đôi V12 cùng hộp số 7 cấp.

Huayra được thiết kế cửa xe cánh hải âu và nội thất vô cùng sang trọng.

Vào năm 2015, Pagani thông báo rằng chiếc Huayra đã được bán sạch và công ty chỉ giới hạn sản xuất 100 chiếc duy nhất do hợp đồng cung cấp động cơ giữa hãng và Mercedes-AMG.

Loading...