Bí Xanh, 09h27 12/06/2018

Ở chung với bạn, nhưng dẫn người yêu về hú hí như thế này thì làm sao mà học được?

(Xecuatui.vn) - Bất chấp sự có mặt của bạn cùng phòng nhưng cả thanh niên và bạn gái anh ta vẫn ôm hôn và có những hành động mơn trớn trên giường.

Đối với ai đã từng trải qua thời sinh viên mới ra trường đi làm phải ở trọ cùng nhau thì chắc chắn ít nhiều cũng nghe đến 2 từ “sống thử”. Thế nhưng có một khái niệm khác người ta còn sợ hơn 2 chữ sống thử, đó chính là “dẫn người yêu về phòng”.

Chia sẻ của thanh niên trên một nhóm kín nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

Đã có không ít câu chuyện vừa bi vừa hài về cảnh dẫn người yêu về phòng, bạn cùng phòng phải đi “tha phương cầu thực” ở những quán nét, phòng bên cạnh hay bất cứ chỗ nào để nhường lại không gian riêng tư cho đôi uyên ương. Nhưng có những thanh niên còn mặt dày đến mức sẵn sàng diễn c.ảnh n.óng, bất chấp sự có mặt của bạn cùng phòng trong phòng.

Mới đây, một thanh niên FA vô cùng khổ tâm khi chia sẻ những hình ảnh chụp lén từ gác xép cảnh bạn cùng phòng mình dẫn bạn gái về và độc chiếm chiếc giường, đuổi anh lên gác xép gặm nhấm nỗi cô đơn. Bất chấp đang có người ở nhà nhưng cặp đôi vẫn ôm nhau, hôn nhau trên chiếc giường.Chắc hẳn đã khuyên bảo hay tỏ thái độ nhiều lần nhưng cặp đôi vẫn ngang nhiên “hành sự” trước mặt nên thanh niên này. Bất đắc dĩ, anh đành phải chụp lại những bức ảnh nhức mắt và than thở vài dòng lên mạng xã hội, không ngờ dòng trạng thái của anh nhận được sự đồng cảm từ nhiều người.

 

Đang nấu ăn sao mò lên giường ôm ấp làm chi vậy?

Làm đêm về lại chứng kiến cảnh này thì không thể chấp nhận được

Ảnh chụp trộm từ gác xép

Được biết, anh chàng này đang là du học sinh tại Nhật Bản, anh đã chịu đựng cảnh này nhiều lần nhưng đành ngậm đắng nuốt cay bỏ qua để chịu chung tiền phòng bởi giá cả đắt đỏ tại đất nước mặt trời mọc. Sau những chia sẻ của anh lên mạng xã hội, một số dân mạng đã bày cách cho anh để giải quyết tình trạng hiện tại, ít người khác lại cho rằng anh nên bày tỏ thẳng thắn thái độ của mình với vẫn đề này, yêu cầu bạn cùng phòng nên tôn trọng cuộc sống của người khác.

Theo We25