, 14h46 29/12/2017

Nissan Titan sẽ nhận được động cơ V6 ít mạnh mẽ hơn

(Xecuatui.vn) - Cuộc chiến xe bán tải đang ngày càng trở nên sôi động, mới đây, Phó chủ tịch cấp cao của Nissan Bắc Mỹ đã gợi ý về kế hoạch mới dành cho chiếc Titan sắp tới.

Cụ thể, Nissan Titan mới có thể sẽ được cung cấp với một cỗ máy V6 vẫn đủ mạnh mẽ. Chia sẻ với tờ Wards Auto, Michael Bunce cho biết: "Một chiếc Frontier mới đang được phát triển và một động cơ V6 sẽ phù hợp với phân khúc này hơn."

Ông chia sẻ thêm rằng: "Cả hai chiếc xe bán tải (Titan và Frontier) đều được xây dựng trong cùng một nhà máy của Nissan ở Mississippi, do đó cơ hội Titan nhận được động cơ V6 mới là khá cao."

Hiện tại, Michael Bunce từ chối nói thêm về khoảng thời điểm mà biến thể Titan V6 mới sẽ được tung ra thị trường, nhưng ông cho biết trước khi điều đó xảy ra V6 vẫn sẽ được lắp đặt đầu tiên trên Nissan Frontier.

Được biết, với hệ truyền động mới, Nissan mong muốn có thể thu hút được các công ty và những người tiêu dùng đang tìm kiếm một chiếc xe tải khỏe khoắn nhưng không cần quá nhiều sức mạnh như phiên bản V8.

 

Bên cạnh đó, nếu trở thành sự thật, một chiếc Nissan Titan V6 sẽ có giá cả phải chăng hơn đáng kể với người anh em V8 đang có giá bán khởi điểm 29.580 USD (tương đương 672 triệu VNĐ).

So với các đối thủ mạnh như Ford F-150 - được mệnh danh là ông vua bán tải và Chevrolet Silverado, doanh số bán hàng của Nissan Titan thực sự không mấy ấn tượng, vì thế Nissan càng phải nỗ lực nhiều hơn để thu hút khách hàng.

 

Khi được hỏi về sự trở lại của Xterra, ông Bunce nói Nissan đang "rất rất gần" chạm tới điều đó, khi nhìn vào phân khúc và ghi chú rằng Xterra có thể hấp dẫn được các khách hàng nam thuộc thế hệ Millennial. Ông cho rằng Xterra chính là một tài sản lớn của công ty có thể được sử dụng trong tương lai.

 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

 

Nguồn: Carscoops