Min, 17h10 17/05/2018

Những "thánh khiết phích" mắc bệnh sạch sẽ của Kpop đi đến đâu sạch bụi đến đó!

(Xecuatui.vn) - Những cô nàng nào mong muốn rước được "đức lang quân" là những "thánh sạch sẽ" này thì phải sửa ngay tính bừa bộn đi nhé!

Thần tượng thì cũng đều là con người nên chắc chắn họ cũng sẽ có những thói quen chẳng khác gì chúng ta, tốt có, xấu có. Khi nhắc đến một điểm tốt mà mọi người đều cần có, thì sự sạch sẽ và gọn gàng là không thể thiếu, nó cũng là điều cần thiết trong kí túc xá của các nhóm nhạc. Tuy nhiên, sạch sẽ quá mức thì cũng là nỗi khiếp sợ cho "anh em bạn dì" đấy. Và dưới đây là danh sách những thanh niên "khiết phích" (Bệnh sạch sẽ) cực thích gọn gàng của làng giải trí Hàn Quốc!

 NCT Taeyong

Đượ mệnh danh là “thần tượng 2D” vì vẻ ngoài như bước ra từ truyện tranh, Taeyong được công chúng đánh giá cao về nhan sắc với nhiều nét giống “mỹ nam đẹp nhất châu Á” Kim Jae Joong. Nhưng ít ai biết rằng, ẩn sau vẻ ngoài lãng tử lạnh lùng kia thì nhóm trưởng của NCT 127 kia lại râtt thích công việc nội trợ, ưa sạch sẽ, chăm sóc các thành viên rất chu đáo, nấu ăn ngon như nhà hàng, là “bà mẹ mẫu mực” của nhóm.

Bệnh sạch sẽ của anh chàng thì đều được các thành viên trong nhóm công nhận và có phần khiếp sợ, khi Taeyong tỷ mỉ lau đi lau lại cái bàn đến mòn cả mặt.

 DBSK Changmin

Khi tham gia "I live alone", một ngày của Changmin đã thể hiện rất chân thực về lối sống hiện đại và tốt cho sức khỏe. Changmin tự nấu bữa ăn cho mình và sau đó cũng tự dọn dẹp bát đũa luôn, nhà cửa luôn ngăn nắp sạch sẽ và gọn gàng. Thậm chí trưởng nhóm Yunho cũng phải thừa nhận rằng, cả 2 quyết định ra ở riêng là do cậu em út...quá sạch sẽ và kỹ tính. Phòng ốc luôn sạch tinh không một hạt bụi, đồ ăn cũng là đồ ăn tự nấu chứ tránh triệt để thực phẩm không đảm bảo vệ sinh ở bên ngoài.

Animated GIF

Phòng bếp ngăn nắp dù được Changmin sử dụng thường xuyên

WANNA ONE Hwang Minhyun

Minhyun ưa sạch sẽ nên lúc nào những đồ vật quan trọng nhất phải có trong nhà và có thể khiến Minhyun thích thú đó chính là những vật dụng dọn dẹp nhà cửa. Ở cùng với nhau, 11 chàng trai chắc chắn sẽ rất bừa bộn, còn chưa kể lịch hoạt động dày đến mức thời gian nghỉ còn chẳng có thì dĩ nhiên chuyện dọn dẹp chẳng bao giờ sẽ nghĩ đến. Nhưng may mắn vì có Minhyun rất dị ứng với bụi và bẩn nên lúc nào phoòng kí túc xá cũng sạch bong, sáng bóng.

Việc dọn dẹp trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Minhyun 

Đối với Minhyun những vật dụng như robot dọn nhà được quý như bảo bối.

 SUJU Donghae

Vì một quy tắc kỳ quặc mà "thánh sạch sẽ" Donghae (Super Junior) làm các thành viên trong Super Junior khiếp đảm chẳng dám đến nhà anh ấy chơi. Cậu bạn thân chí cốt Eunhyuk kể rằng có lần đến chơi nhà Donghae, anh rất muốn giải quyết nỗi buồn nên cứ thế đi vào nhà vệ sinh. Chẳng ngờ Donghae gọi giật lại, dặn Eunhyuk rằng anh ấy nhất định phải ngồi xuống bồn cầu, dù là đi nặng hay đi nhẹ. Bởi Donghae sợ rằng nếu Eunhyuk đứng thì sẽ làm lấm bẩn bồn cầu cũng như sàn nhà vệ sinh. Ban đầu, Eunhyuk còn ngỡ Donghae trêu mình, nhưng vì thấy Donghae nói chuyện rất nghiêm túc nên Eunhyuk đành phải làm theo. Và từ đó đến giờ, các thành viên Super Junior chẳng còn bén mảng đến nhà riêng của Donghae nữa, hoặc chỉ đến sau khi đã giải tỏa mọi tâm sự ở nơi khác.

Quy tắc sạch sẽ của Donghae khiến anh em trong Suju khiếp sợ

 iKON Yunhyeong

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí EXILE Nhật Bản, Bobby đã nhận xét rằng Yunhyeong cực kỳ sạch sẽ, ngăn nắp và gọn gàng thực sự luôn. Chàng trai visual của iKON không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp mỹ miều của mình mà sự tháo vát đảm đang và gọn gàng Yunhyeong cũng rất ghi điểm trong mắt fan. Trên Weekly Idol, căn phòng của anh chàng này đã được tiết lộ và sự thực là không có gì có thể ngăn nắp và sạch sẽ hơn thế!

Căn phòng sạch tinh tươm của Yunhyeong

 EXO Xiumin

"Bệnh" ưa sạch củaXiumin là điều mà các thành viên của EXO thường xuyên nhắc tới. Thậm chí đi liền với Xiumin chính là những từ khóa như "gọn gàng", "cẩn thận", "sạch sẽ", "ngăn nắp"...  Anh cả của EXO còn rất đảm đang khi thường xuyên dọn phòng cho các em của mình.

Không dùng nữa thì để ra chỗ khác nào!

Chính Xiumin cũng tự thừa nhận về tính cách "khiết phích" của mình: "Em thích sạch sẽ, ngăn nắp lắm. Và thường thì em thích tự dọn dẹp hơn là nhờ đến người khác." 

Các bạn đã biết cách đi ghi điểm với Xiumin chưa? Anh cả của EXO tiết lộ thế này đây: "Đơn giản lắm, miễn là bạn sạch sẽ và gọn gàng, tôi sẽ mỉm cười mãn nguyện. Tôi như là một con quái vật sạch sẽ vậy."

BTS J-Hope

Không chỉ là thành nhảy, thánh lầy, thánh giải trí, thánh nhát gan mà J-Hope của Nhà Chống Đạn còn là một "thánh sạch sẽ". Anh chàng "tiểu hy vọng" của Bangtan này không ít lần than phiền về cậu em cùng phòng Jimin về tính bừa bộn. J-Hope rất ngứa mắt với những gì lộn xộn và luôn luôn giữ cho chăn gối sạch sẽ thơm tho. 

Hobi than phiền 

Jin từng chia sẻ, J Hope luôn thích giữ cho mọi thứ được ngăn nắp, kể cả giường của cậu ấy cũng luôn luôn gọn gàng, thậm chí giường của ành chàng còn rất thơm. V cũng thừa nhận "Người chuyên đi dọn dẹp ở BTS chính là J-Hope hyung. Anh ấy luôn lau dọn, giặt dũ như người mẹ của nhóm vậy! . "

Tổng hợp

TF

Theo: kpoplinebệnh sạch sẽkhiet phich la benh gi