Vũ Đức, 16h34 25/01/2016

Những mẫu Scrambler “chất lừ” vừa được Ducati trình làng

(Xecuatui.vn) - Ducati vừa giới thiệu ba mẫu Scrambler tại Motor Bike Expo ở Verona (Italy). Trong số này, hai chiếc mang tên Peace và Revolution dựa trên thiết kế của Scramble Sixty2, trong khi chiếc còn lại mang tên Artika gần với Scrambler Icon mẫu tiêu chuẩn.

Nhà thiết kế Peace Sixty2 được truyền cảm hứng từ ca khúc “Imagine” của John Lennon.

Peace Sixty2 được thiết kế bởi Martini, nhà thiết kế Italy đã sử dụng những xu hướng mỹ thuật trong thập niên 1960 để tạo ra nó. Bộ ốp trước thủy tinh hữu cơ và phần đuôi ghế cách điệu khiến mẫu xe đậm chất thể thao, kết hợp cùng ống xả Termigoni. Ghế ngồi được hoàn toàn làm bằng thủ công, sơn màu đỏ đặc trưng của Ducati, thể hiện sự đối lập nổi bật với phần thân và bình xăng kim loại. Đặc biệt, Martini muốn thể hiện tinh thần về một thế giới hòa bình bằng cách kết hợp một số dòng chữ thể hiện ca từ trong “Imagine” của John Lennon, tạo thành một vòng tròn bao quanh con số 62 nổi bật.

Revolution sử dụng màu đen gần như toàn bộ.

Trong khi đó, mẫu Revolution được chế tạo bởi Officine Mermaid, hãng thiết kế có trụ sở tại Milan. Mẫu xe đuôi cộc này được trang bị ghế da thuộc, chạc kẹp 3 mới và màu đen chủ đạo. Hình ảnh vài vệt trang trí trên thùng xăng là một trong những phần “màu mè” hiếm hoi của mẫu xe này.

Artika – mẫu xe chinh phục đường phủ băng tuyết.

Cuối cùng, hãng thiết kế Dario Lopez lấy cảm hứng từ Ducati Pantah thiết kế để chạy trên đường phủ tuyết để tạo nên Artika. Mẫu xe này có màu sắc khá giống với Pantah và sử dụng lốp của Pirelli.

Thêm một vài hình ảnh về các mẫu xe ấn tượng này:

(Theo: MotoUSA)xe ducati scramble sixty2cần bán ducati scramble sixty2gi dong scramble