Sam, 09h27 09/07/2018

Những cuộc hội ngộ đầy cảm xúc của những Idol Kpop từng chung một "lò" đào tạo thần tượng

(Xecuatui.vn) - Sau một thời gian xa cách thì những Idol này vẫn giữ được tình bạn khăng khít

Khoảng thời gian làm thực tập sinh chính là khoảng thời gian khó khăn nhất của thần tượng bởi họ không biết lúc nào sẽ được ra mắt và cũng có rất nhiều thần tượng phải tìm cách ra đi để tìm con đường riêng cho bản thân. Dù gắn bó với công ty mới nhưng họ vẫn luôn đau đáu về tình bạn thời thực tập sinh. Và đây chính là những lần vỡ òa cảm xúc của thần tượng khi họ gặp lại nhau

1. Kim Samuel và Seventeen

Trước khi trở thành anh chàng nghệ sỹ Solo với các hit đình đám hiện nay như "Candy", "ONE" hay "With you" thì anh chàng cũng từng được đào tạo để trở thành một thành viên trong nhóm Seventeen. Với quãng thời gian gắn bó lâu dài trong show sống còn tuyển chọn thành viên, tình cảm mà họ dành cho nhau cũng cực kỳ đặc biệt.

Kim Samuel gắn bó với các thành viên Seventeen từ thời tham gia vào dự án SEVENTEEN

Không hẹn mà gặp cuộc tái hợp của Kim Samuel và Seventeen trong show "My Boss is Watching” vào năm 2016 vô cùng sôi nổi và hào hứng chứng tỏ mối quan hệ khăng khít chưa bao giờ tắt.

Idol hội ngộ

Hình ảnh có liên quan

Chưa hết trong chương trình Produce 101 season 2, anh chàng leader S.Coups cũng vô cùng quan tâm đến anh chàng Kim Samuel khi đến cổ vũ cho màn trình diễn của anh chàng.

Các anh chàng Seventeen cũng vô cùng tích cực cổ vũ cho Samuel và đàn anh cùng công ty NU'EST 

2. Shownu (MONSTA X) và GOT7

Trước khi là một mẩu của MONSTA X thì anh chàng Shownu cũng có quãng thời gian làm thực tập sinh tại JYP, thậm chí anh chàng từng sẽ dự định debut với nhóm nhạc gồm 2 thành viên khác của GOT7 là Jinyoung và JB. Cả ba cực thân thiết thậm chí anh chàng Jinyoung còn khóc khi Shownu rời nhóm.

Shownu cùng JB và Jinyoung thời còn là thực tập sinh

Bộ ca cũng có nhiều khoảnh khắc đoàn tụ cực tình bể tình khiến fan lụy tim. Đầu tiên phải kể đến cuộc hội ngộ tại lễ hội show sống còn "No Mercy" khi anh chàng Jinyoung đích thân đến thăm anh chàng Shownu (MONSTA X)

MONSTA X và GOT7

Dành cho nhau những cái ôm thật ấm áp

Và rất nhiều cuộc gặp gỡ khác trên sân khấu các anh chàng đều bị fan bắt gặp khoảnh khắc khá thân mật

Anh chàng JB và Shownu cũng vô cùng tình bể tình trên sân khấu thế này 

Jinyoung (GOT7) và Shownu (MONSTA X) chụp ảnh thân thiết trong hậu trường Inkygayo

Thậm chí Shownu và Jinyoung hợp tác trong nhóm nhảy Six Pack để tham gia Ultra Dance Festival 2016. Thành viên Mark của GOT7 còn chia sẽ hình ảnh MONSTA X và GOT7 hội ngộ vào năm 2015 trên Instagram cá nhân.

3. Big Bang-  Hyungseung

Cũng giống như Wanna One hay I.O.I thì Big Bang cũng từng phải trải qua cuộc tuyển chọn khắc nghiệt mang tên "Big Bang Documentary" vào 2006 để dành xuất debut với vai trò là thành viên của Big Bang. Thế nhưng may mắn đã không mỉm cười với anh chàng Hyungseung khi bị loại khỏi dự án này và tiếp tục với vai trò là thành viên của Beast nhưng sau đó lại tách ra để hoạt động solo.

Dù hoạt động trong 2 công ty khác nhau nhưng dường như cả Big Bang và Hyungseung đều giữ được mối quan hệ khăng khít. Bằng chứng rõ nét nhất chính là những tấm hình này.

Hyunseung chia sẻ: “Chúng tôi thỉnh thoảng có gọi điện hỏi thăm nhau. Nhưng tại những buổi diễn truyền hình trực tiếp, chúng tôi ít nói chuyện”

4. Wanna One -Jung Sewoon

Từng là những thực tập sinh của những công ty giải trí khác nhau nhưng các thành viên của Wanna One và anh chàng Jung Sewoon lại có quãng thời gian gắn bó với nhau trong show sống còn Produce 101. Chính vì vậy mà khoảnh khắc họ gặp nhau như được vỡ òa cảm xúc kể từ lần chia tay đầy nước mắt tại Produce.

[​IMG]

Đều là những thí sinh tham gia Produce 101

Xuất hiện tại gameshow "Master Key"- nơi có hai anh chàng Kang Daniel và Ong Seung Woo (Wanna One) làm thành viên chính thức. Cả ba đã có những cuộc trò chuyện vui vẻ như ngàn năm không gặp 

[​IMG]

[​IMG]

 

Kang Daniel và Ong Seung Woo đã động viên và cổ vũ cho Sewoon, nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ rất tuyệt vời khi xuất hiện trong chương trình. 

[​IMG]

5. Jin (BTS)-Seungjoon (KNK)

Trước khi BTS debut vào năm 2013, các thành viên của nhóm cùng với Seungjoon và Inseong của KNK đều là những thực sinh đầy triển vọng của Big Hit Entertainment nên hai nhóm khá thân thiết. Jin và J-Hope đã đến debut showcase của KNK vào ngày 29 tháng 2.

Hai anh chàng Jin (BTS) và Seungjoon (KNK) còn chụp hình selfie cùng nhau cùng album của KNK trên Twitter chính thức của BTS.

Chưa hết anh chàng Jin còn gửi đến mục Thanks to của "Dark & Wild" album, Jin có nhắc đến Inseong và Seungjoon là những người bạn mà anh không thể sống thiếu họ. 

Để đáp lại tình cảm Inseong và Seungjoon cũng tham gia các concert của BTS để ủng hộ những người bạn của mình. 

6. Ailee- Woozi, S.Coups (Seventeen)

Khi tham dự show tuyển chọn SEVENTEEN mang tên Seventeen Project năm 2015 với vai trò là giám khảo khách mời, Ailee tiết lộ rằng mình từng được đào tạo cùng S.Coups và Woozi trước khi cô debut.

Kể từ lần đó, cả 3 đã nhiều lần gặp gỡ nhau. Khi Ailee biểu diễn ca khúc “Mind Your Own Business” trong lúc bị chấn thương bàn chân, S.Coups và Woozi đã giúp đỡ cô trên sân khấu encore của Show Champion. Woozi đã giúp Ailee giữ cúp trong khi S.Coups mang ghế đến cho cô.

Idol hội ngộ

Cuộc hội ngộ đầy tình cảm giữa cả ba

Ailee cũng từng góp giọng trong single trực tuyến của SEVENTEEN mang tên “Q&A” cùng với S.Coups, Woozi và Vernon. Và chỉ mới năm ngoái, Ailee hợp tác cùng Woozi trong studio để sản xuất mini album “A New Empire” của cô ấy. Thành viên SEVENTEEN đã viết lời cho ca khúc “Feelin"” do Ailee song ca cùng Eric Nam.

Nguồn: Tổng hợp Kpopline