Min, 10h41 13/04/2018

Những con người thầm lặng, lặng lẽ đứng sau thành công của BTS

(Xecuatui.vn) - Trong khi BTS tiếp tục gặt hái được thành công trên toàn thế giới thì vẫn còn những người luôn lặng lẽ ngắm nhìn những thành công của BTS

BTS hiện đang là nhóm nhạc Kpop được yêu thích nhất nhì hiện nay trên toàn thế giới. Có thể dễ dàng nhìn thấy họ ngày càng nổi tiếng với âm nhạc, nhân cách và đặc biệt là một cộng đồng fan mạnh mẽ và hùng hậu từng ngày.

Để có thể trở thành một BTS như ngày hôm nay không thể không nhắc tới gia đình, Bang PD hay ARMY mà cả những người trực tiếp sát cánh cùng các chàng trai hàng ngày cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng sau thành công của nhóm nhạc xu thế toàn cậu BTS, họ luôn thầm lặng và lặng lẽ đứng sau thành công của nhóm mà ít được ai biết đến.

1. Đội ngũ Stylist - Make up

Stylists chính là những con người đứng phía sau sân khấu đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc đưa các Idol gây ấn tượng qua cái nhìn đầu tiên và Stylists của BTS cũng vậy. Họ không chỉ là những người tạo nên phong cách thời trang ấn tượng cho các anh chàng mà còn là những người tạo mẫu tóc hay makeup cực kỳ chuyên nghiệp 

 Stylists thời trang của BTS

Stylists tạo mẫu tóc cho các anh chàng 

 Và cả stylists phụ trách makeup cho các anh chàng nữa

Và họ cực kỳ thân thiết với nhau

Với các kỹ năng và kinh nghiệm của mình các stylists đã biến hóa và thay đổi các chàng trai BTS một cách ngoại mục, khiến fan cũng thấy sự thay đổi rõ nét này

 BTS thời đầu mới debut

Và BTS hiện nay đã có sự thay đổi chóng mặt

2. Quản lý

Nhìn có vẻ đơn giản nhưng thực chất làm quản lý lại chẳng hề dễ dàng. Không chỉ là người nắm giữ và xắp xếp lịch trình của các chàng trai BTS mà quản lý của BTS còn người chăm nom đàn em nhỏ  vô cùng nghịch ngợm này. Người quản lý được các A.R.M.Y ca ngợi không ai khác đó chính là anh chàng quản lý Sejin.

Quản lý của BTS luôn là người cầm hành lý và đồ đạc cho các thành viên 

 Luôn là người quan tâm bảo vệ các anh chàng BTS

Và cũng là người anh để anh chàng V (BTS) đùa giỡn thế này

Không chỉ có anh chàng quản ký Sejin mà anh chàng quản lý riêng của Jimin (BTS) cũng khiến fan phải mừng vì tình cảm của hai người cực kỳ thắm thiết như hai anh em.

3. Các Choreographer chuyên nghiệp

Đâu chỉ có stylists và quản lý mà các Choreographer (người sáng tác vũ đạo) cũng đóng vai trò quan trọng phía sau thành công của BTS. Những vũ đạo khó nhằn và gây ấn tượng với khán giả của BTS hầu hết đều là do Choreographer này tạo ra. Điển hình là Son Sung Deuk và  choreographer người Mỹ KEON MADRID

Jin trên V-live nói rằng Son Sung Deuk đã mất ngủ 10 đêm để dựng vũ đạo cho DNA ... và cũng thừa nhận rằng vũ đạo DNA là khó nhất.

Sự liên kết 'khó nhằn' trong DNA

KEON MADRID chính là một biên đạo múa người Mỹ tài hoa. Anh cũng chính là tác giả của các điệu nhảy spotlight trong MV như 'NOT TODAY' , 'DOPE ', 'BLOOD SWEAT & TEARS 'và 'FIRE'.

Điệu nhảy huyền thoại trong MV "Fire"

Trên đây chỉ là những người lặng thầm điển hình được nêu tên, thế nhưng đằng sau thành công của một nhóm nhạc Kpop hay BTS thì còn rất nhiều người lặng thầm ở phía sau mà chúng tôi không thể kể tên hết ở đây được.

Nguồn: Amino

Haha

Theo: Kpopline